Diễn biến mới vụ 2 phụ nữ ném bàn ghế vào nhân viên y tế: Khởi tố 3 người

Đối tượng Trọng, Hương và Thảo (từ trái sang). Ảnh: Công an TP HCM
Đối tượng Trọng, Hương và Thảo (từ trái sang). Ảnh: Công an TP HCM
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Liêu Tuấn Trọng và bà Huỳnh Thị Cẩm Hương cùng con gái của cặp vợ chồng này đều bị khởi tố về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Thông tin từ Công an TP HCM, ngày 24/9, tại trước nhà số 618/18 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Tổ y tế của địa phương lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cộng đồng đối với người dân thuộc Tổ dân phố 9, Khu phố 1.

Khi Tổ y tế sắp hoàn tất công tác lấy mẫu thì ông Liêu Tuấn Trọng (sinh năm 1971) đi đến yêu cầu lực lượng chức năng phát que xét nghiệm COVID-19 để mang về nhà tự lấy mẫu.

Nhằm tránh việc người dân tự lấy mẫu không đảm bảo quy trình sẽ cho kết quả không chính xác, anh Ngô Quốc Phong - là thành viên Tổ y tế không đồng ý phát que xét nghiệm cho ông Trọng, dẫn đến anh Phong và ông Trọng mâu thuẫn. Hai người xảy ra xô xát nên anh Nguyễn Hoàng Nam, là nhân viên của Tổ y tế chạy đến can ngăn. Bà Huỳnh Thị Cẩm Hương (sinh năm 1974, là vợ của ông Trọng), chị Liêu Thanh Thảo (sinh năm 1998, là con gái ruột của ông Trọng, đều thường trú quận 8) cũng chạy đến và dùng bàn, ghế nhựa ném vào các anh Nam, Phong rồi bỏ đi.

Clip về vụ việc được chia sẻ, gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sau khi xác minh, điều tra, Công an Quận 8 đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Liêu Tuấn Trọng, Huỳnh Thị Cẩm Hương và Liêu Thanh Thảo về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Vụ việc tiếp tục được làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Đọc thêm

Phá chuyên án vận chuyển ma túy bằng đường biển

Đối tượng Hồ Văn Ly (áo đen) và tang vật
(PLVN) - Ly và Pan khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ Cửa Khẩu Lao Bảo thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị về cảng Cửa Việt để giao cho một người đàn ông tên Keo, sau đó người này sẽ vận chuyển vào miền Nam bằng tàu cá để tiêu thụ.