Diễn biến chấn thương của Beckham qua ảnh

Giấc mơ dự World Cup 2010 của tiền vệ đội tuyển Anh tan vỡ một cách đột ngột và hết sức đơn giản.

Giấc mơ dự World Cup 2010 của tiền vệ đội tuyển Anh tan vỡ một cách đột ngột và hết sức đơn giản.

Beks-chanthuong1.jpg
Phút 88, David Beckham chạy tới vòng tròn giữa sân để nhận bóng. Không ai va chạm và bản thân không thực hiện động tác nào phức tạp, nhưng anh bỗng thấy đau xé ở chân trái
Phút 88, David Beckham chạy tới vòng tròn giữa sân để nhận bóng. Không ai va chạm và bản thân không thực hiện động tác nào phức tạp, nhưng anh bỗng thấy đau xé ở chân trái Cố gắng đẩy bóng cho đồng đội, Beckham ra dấu xin thay người và nhảy lò cò rời sân. "Bị gãy rồi. Bị gãy rồi", anh nhăn nhó thông báo. Tiền vệ 34 tuổi gục luôn xuống khi ra tới khu vực kỹ thuật của đội nhà. Beckham bị đau ở cơ đùi - một biểu hiện đặc trưng của việc đứt dây chằng gót chân. Một thành viên trong ban huấn luyện Milan động viên Beckham khi anh được nhân viên y tế cáng đi. Cựu tiền vệ ngôi sao của MU và Real Madrid ôm đầu khổ sở. Chấn thương kiểu này thường mất đến 6 tháng điều trị, và khả năng dự World Cup 2010 của Beckham vì vậy xem như không còn. Beckham đã 3 lần dự World Cup và từng khao khát được trở thành cầu thủ Anh đầu tiên góp mặt ở 4 vòng chung kết Cup bóng đá thế giới. Anh đã 115 lần khoác áo đội tuyển. Trước khi dính chấn thương ở chân, Beckham đã phải nhận một vết rách trên mặt sau pha tranh chấp với cầu thủ Chievo. Ngôi sao người Anh đang thi đấu cho Milan dưới dạng cho mượn từ Los Angeles Galaxy với mục đích duy trì thể lực và kỹ năng nhằm giành một suất ở đội tuyển. Beckham cắn chặt môi để không bật ra tiếng khóc khi rời sân San Siro. Anh sẽ lập tức tới Phần Lan để điều trị.
Cố gắng đẩy bóng cho đồng đội, Beckham ra dấu xin thay người và nhảy lò cò rời sân. "Bị gãy rồi. Bị gãy rồi", anh nhăn nhó thông báo.
Beks-chanthuong3.jpg
Tiền vệ 34 tuổi gục luôn xuống khi ra tới khu vực kỹ thuật của đội nhà.
Beks-chanthuong4.jpg
Beckham bị đau ở cơ đùi - một biểu hiện đặc trưng của việc đứt dây chằng gót chân.
Beks-chanthuong5.jpg
Một thành viên trong ban huấn luyện Milan động viên Beckham khi anh được nhân viên y tế cáng đi.
Beckham-chanthuong.jpg

Cựu tiền vệ ngôi sao của MU và Real Madrid ôm đầu khổ sở. Chấn thương kiểu này thường mất đến 6 tháng điều trị, và khả năng dự World Cup 2010 của Beckham vì vậy xem như không còn.

Beckham đã 3 lần dự World Cup và từng khao khát được trở thành cầu thủ Anh đầu tiên góp mặt ở 4 vòng chung kết Cup bóng đá thế giới. Anh đã 115 lần khoác áo đội tuyển.

Beks-chanthuong6.jpg
Trước khi dính chấn thương ở chân, Beckham đã phải nhận một vết rách trên mặt sau pha tranh chấp với cầu thủ Chievo.
Beks-chanthuong7.jpg
Ngôi sao người Anh đang thi đấu cho Milan dưới dạng cho mượn từ Los Angeles Galaxy với mục đích duy trì thể lực và kỹ năng nhằm giành một suất ở đội tuyển.
Beks-chanthuong8.jpg
Beckham cắn chặt môi để không bật ra tiếng khóc khi rời sân San Siro.
Beks-chanthuong9.jpg
Anh sẽ lập tức tới Phần Lan để điều trị.

[video(5861)]

Theo

logoVNE.jpg

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.