Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các trường Đại học Xây dựng, Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường Đại học Công đoàn công bố điểm chuẩn của 9 ngành đào tạo. Trong đó, điểm chuẩn cao nhất là ngành Luật với 25,50 điểm.

Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn ảnh 1

Trường Đại học Xây dựng thông báo điểm chuẩn dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 16 đến 25,35. Điểm chuẩn cụ thể của từng ngành, chuyên ngành đào tạo như sau:

Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn ảnh 2
Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn ảnh 3
Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn ảnh 4

Các ngành có xét tuyển môn Vẽ mỹ thuật là môn chính, trường đưa về thang điểm 30 theo công thức môn chính nhân hệ số 2 cộng hai môn còn lại, sau đó nhân 3/4 rồi cộng điểm ưu tiên.

Trong 20 ngành/chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Văn hóa Hà Nội thấp nhất là 15 điểm, cao nhất là Ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn cao nhất: 35,10 điểm.

Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn ảnh 5

Trường Đại học Mở Hà Nội các thí sinh có tổng điểm 3 môn bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực, đối tượng từ mức Điểm trúng tuyển trở lên thuộc diện trúng tuyển. Tiêu chí phụ chỉ áp dụng đối với những thí sinh có Điểm xét tuyển bằng Điểm trúng tuyển, những thí sinh có Điểm xét tuyển lớn hơn Điểm trúng tuyển thì không phải so sánh Tiêu chí phụ.

Điểm chuẩn trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Công đoàn ảnh 6

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học bằng hình thức trực tuyến từ ngày 16/9 đến 17h00 ngày 26/9.

T.Ninh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Câu chuyện tiêm vaccine để học sinh trở lại trường

Nhiều nước như Campuchia, Cuba, Italy, Mỹ... đã tiêm vắc xin cho trẻ em dưới 18 tuổi. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -Chia sẻ xung quanh các giải pháp bảo đảm an toàn cho học sinh đến trường, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên thông tin, Bộ Y tế phấn đấu trong quý IV/2021 sẽ tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 cho 95% trên tổng số 8,1 triệu trẻ em từ 12-17 tuổi trên cả nước…

Giải pháp nào cho các thầy cô dạy online hiệu quả?

Các trường có thể đặng ký dùng thử miễn phí mobiEdu mSchool để triển khai các hoạt động dạy và học trực tuyến.
(PLVN) - Trong tháng 9 và 10 năm học 2021-2022, MobiFone đã tổ chức chuỗi hội thảo “Giảng dạy trực tuyến hiệu quả - thầy cô có thực sự tự tin” với sự tham gia của gần 4000 giáo viên trên 20 tỉnh thành nhằm giới thiệu cho các trường học những giải pháp tối ưu và cách thức giảng dạy mới online.

Trường nghề linh hoạt tuyển sinh mùa dịch

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho công tác tuyển sinh tại nhiều trường gặp khó khăn. Trước tình hình trên, các trường nghề đã linh hoạt điều chỉnh kịp thời cách thức nộp hồ sơ, xét tuyển, thông báo trúng tuyển và nhập học cho sinh viên để phù hợp với điều kiện phòng chống dịch COVID-19.