Diana unicharm tích cực ra quân hưởng ứng Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 15/06, Công ty Cổ phần Diana Unicharm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai phát động Lễ ra quân hưởng ứng ngày ASEAN Phòng Chống Sốt Xuất Huyết 15/6.
Diana Unicharm ra quân hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết

Diana Unicharm ra quân hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 cán bộ công nhân viên Diana Unicharm hướng đến mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi sốt xuất huyết, đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống dịch bệnh trước thềm mùa dịch cận kề.

Tính tới thời điểm hiện tại cả nước đã ghi nhận hơn 16.000 ca sốt xuất huyết. Tại Việt Nam, sốt xuất huyết xảy ra quanh năm, cao điểm là vào mùa mưa. Dịch bệnh này diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dân và tạo áp lực rất lớn cho ngành y tế. Do đó, công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng chống dịch bệnh để hạn chế sốt xuất huyết leo thang là vô cùng cần thiết.

Trong khuôn khổ chiến dịch lần này, tập thể cán bộ nhân viên Diana Unicharm đã chia thành hai nhóm “chiến lược”. Một nhóm sẽ ra quân đồng hành cùng đội ngũ y tế địa phương dọn dẹp vệ sinh các khu vực xung quanh, đồng thời vận động và hướng dẫn người dân các biện pháp xử lý, kiểm tra các dụng cụ chứa nước, cách diệt muỗi, lăng quăng tại nhà, cũng như tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết cho sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Nhân viên Diana Unicharm tiến hành thu gom rác, làm sạch khu phố

Nhân viên Diana Unicharm tiến hành thu gom rác, làm sạch khu phố

Nhóm còn lại sẽ tiếp cận các khu vực dân cư tại địa bàn thủ đô Hà Nội để phát tặng Tã quần xua muỗi Bobby Antimos nhằm cung cấp tới những gia đình có trẻ em giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn bảo vệ trẻ trước mùa cao điểm của dịch bệnh.

Tã quần xua muỗi Bobby Antimos là biện pháp phòng muỗi an toàn, hiệu quả lên tới 8 giờ cho trẻ em

Tã quần xua muỗi Bobby Antimos là biện pháp phòng muỗi an toàn, hiệu quả lên tới 8 giờ cho trẻ em

Ông Takahiro Okada - Tổng giám đốc Diana Unicharm nhấn mạnh: “Diana Unicharm đã tập trung tất cả nguồn lực để ra mắt sản phẩm tã quần xua muỗi Bobby Antimos trước mùa cao điểm hằng năm của dịch bệnh sốt xuất huyết.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Việt Nam trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này. Qua đó, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu lâu dài mà Diana Unicharm hướng tới.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, những chương trình hoạt động xã hội ý nghĩa góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người tiêu dùng Việt.”.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng cao, Diana Unicharm luôn hướng đến cộng đồng với những hoạt động nhân văn và giàu ý nghĩa.

Trước đó, trong thời điểm COVID-19 bùng phát trên cả nước, Diana Unicharm là doanh nghiệp Nhật Bản đi đầu trong công tác hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc vệ sinh thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân và ủng hộ kinh phí cho Chính phủ mua sắm thiết bị và vaccine đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài ra, tập thể cán bộ công nhân viên Diana Unicharm hàng năm tích cực tham gia hiến máu vì cộng đồng với tổng lượng máu đã đóng góp lên đến 100.000ml cho Ngân hàng máu quốc gia, hay tổ chức các chương trình trao tặng những món quà thiết thực, nghĩa tình đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, Tết thiếu nhi,...

Tin cùng chuyên mục

Nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” tại hộ kinh doanh Hà Văn Quảng.

Nghiệm thu Đề án 'Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm' tại huyện Lập Thạch

(PLVN) - Mới đây, Trung tâm phát triển Công thương Vĩnh Phúc, phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc và Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng, tại xã Tử Du, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đọc thêm

BIDV nhận 02 giải thưởng quốc tế uy tín dành cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Chiến Thắng (Giám đốc Trung tâm Phát triển Ngân hàng số BIDV)và bà Bùi Minh Trang (Phó Giám đốc Ban Chính sách Sản phẩm bán buôn BIDV) nhận giải thưởng
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024. Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của BIDV để mang tới sản phẩm dịch vụ tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiêp.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG
(PLVN) -  Sáng ngày 19/07/2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ 5 vào năm 2025.

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024
(PLVN) -Trong năm 2024, AEON Việt Nam mang đến hơn 9.000 cơ hội việc làm đa dạng vị trí và ngành nghề, tạo cơ hội phát triển cho cả nguồn nhân lực bên ngoài và nhân sự nội tại của doanh nghiệp. Nhà bán lẻ tích cực tuyển dụng nhân sự nhằm phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh trong năm nay và giai đoạn mua sắm cao điểm đợt cuối năm.

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam
(PLVN) - Nissan Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nissan vừa chính thức ra mắt Nissan Navara phiên bản mới với những cải tiến đáng kể về nội thất, bao gồm Nissan Navara Pro4X, Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL 2WD, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế
(PLVN) - Song hành cùng chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.

Thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam

Mang trong mình danh hiệu "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới", OMODA & JAECOO sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối quý III đầu quý IV.
(PLVN) -  Vào cuối quý III, đầu quý IV năm nay, OMODA & JAECOO - "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới" sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với mục tiêu đầy tham vọng: trở thành top 5 thương hiệu ô tô tại Việt Nam trong vòng 4 năm tới…