Đi sửa điện thoại, thiếu nữ 14 tuổi lộ clip “nóng”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Em N.M.N (14 tuổi ở Thanh Miện, Hải Dương ) đã lộ clip nhạy cảm khi mang điện thoại đi sửa. Sau đó đối tượng sửa điện thoại đã dùng clip này để tống tiền nạn nhân.
Hai đối tượng Mai Văn H. và Nguyễn Văn P. tại cơ quan điều tra Hai đối tượng Mai Văn H. và Nguyễn Văn P. tại cơ quan điều tra

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với các đối tượng Mai Văn H (17 tuổi, ở xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc) và Nguyễn Văn P. (17 tuổi, trú tại xã Thanh Tùng, Thanh Miện) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, tháng 3/2021, các em N.M.N (14 tuổi) và T.V.G (16 tuổi, cùng ở huyện Thanh Miện) có quan hệ tình cảm và dùng điện thoại di động quay lại cảnh nhạy cảm.

Đầu tháng 5/2021, điện thoại bị hỏng, em N mang đến nhờ Nguyễn Văn P sửa hộ. Sửa xong, mở điện thoại của em N thấy có lưu cảnh nhạy cảm, P đã chuyển đoạn video này sang điện thoại của mình.

Sau đó, P cho Nguyễn Văn H xem và cả hai nhất trí sử dụng đoạn video này để tống tiền các em N và G.

Khoảng 20h45 ngày 25/5, tại địa điểm sân bóng của thôn Đông, xã Thanh Tùng, khi đối tượng H đang nhận 3,5 triệu đồng do em N đưa thì bị công an huyện Thanh Miện bắt quả tang.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy tố vụ Vũ “Nhôm” hối lộ Nguyễn Duy Linh: Những người trung gian “vận chuyển quà” là ai?

Đối tượng Vũ “Nhôm”.
(PLVN) - VKSNDTC vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Duy Linh (cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục tình báo, Bộ Công an) về tội Nhận hối lộ; Phan Văn Anh Vũ (Vũ “Nhôm”, Chủ tịch HĐQT Cty CP xây dựng Bắc Nam 79) và Hồ Hữu Hòa (quê Nghệ An) bị truy tố tội Đưa hối lộ và Môi giới hối lộ.

8 chất ma túy lần đầu phát hiện tại Việt Nam

Một số chất mới này có tính năng, tác dụng như chất ma túy không có trong danh mục của Việt Nam.
(PLVN) - Tổng cục Hải quan mới đây đã có thông báo đến Cục Hải quan các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc những thông tin và hình ảnh của 8 chất “ma túy mới” để các đơn vị biết, lưu ý trong quá trình thực hiện các biện pháp kiểm soát ma túy theo quy định.

Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất "cắt cổ”

Đối tượng Nam tại Cơ quan Công an.
(PLVN) - Ngày 3/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Nam (SN 2001) trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hoá) về tội “Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự”.

Thất thoát tài sản nhà nước tại Sagri: Nhiều cán bộ tài chính đã “hướng dẫn” các bị cáo ra sao?

TCty Nông nghiệp Sài Gòn Sagri.
(PLVN) - Cơ quan chức năng cho rằng những hướng dẫn của một số cán bộ tài chính là một phần nguyên nhân gián tiếp gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, bởi hướng dẫn chưa cụ thể, mập mờ, không đúng bản chất sự việc, dễ gây ra cách hiểu và thực hiện không đúng quy định pháp luật, nên sau khi có hướng dẫn, các bị can đã tiếp tục thực hiện việc chuyển nhượng dự án trái luật.