Đi nhặt bóng chuyền phát hiện thi thể nam giới trong bụi cây

Người dân phát hiện thi thể nam giới trong bụi cây.
Người dân phát hiện thi thể nam giới trong bụi cây.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong lúc đi nhặt trái bóng, người dân thôn Tân Nẫm, xã Cự Nẫm (Quảng Bình) tá hỏa phát hiện thi thể nam giới trong bụi cây.

Tối 10/7, ông Nguyễn Văn Lương, Chủ tịch UBND xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch cho biết, chiều tối ngày 9/7, người dân trong xã vừa phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong bên đường tỉnh lộ 561 thuộc thôn Tân Nẫm, xã Cự Nẫm.

Theo thông tin ban đầu, khi một nhóm thanh niên trong thôn đang chơi bóng chuyền thì quả bóng văng ra khá xa, nên người chơi theo nhặt bóng.

Lúc tới nơi, người dân mới tá hỏa phát hiện thi thể 1 nam giới trong bụi cây đang trong thời gian phân huỷ. Ngay lập tức người dân trình báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Cự Nẫm đã chỉ đạo công an xã vào cuộc xác minh sự việc và thông báo Công an huyện Bố Trạch đến làm các thủ tục có liên quan.

Nạn nhân sau đó được xác định là em Nguyễn Văn C. (SN 1999, trú tại thôn Sen Nẫm, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch).

Theo người nhà nạn nhân, em C. mượn xe máy của bạn cùng thôn đi chơi. Đến khoảng 2h30 sáng ngày 7/7/2023, em bị tai nạn tự ngã xe lao xuống bụi cây bên đường rồi tử vong.

Đọc thêm

Bạc Liêu: 15 địa bàn cấp xã không có tệ nạn ma túy

Lực lượng chức năng thường xuyên lấy mẫu xét nghiệm HIV cho học viên tại cơ sở cai nghiện.
(PLVN) - Thời gian qua, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu tiềm ẩn diễn biến phức tạp, nhất là số đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy hoạt động tinh vi với địa bàn rộng và tình trạng thanh, thiếu niên tụ tập tại các điểm kinh doanh dịch vụ karaoke, nhà nghỉ, khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Xu thế 'xanh' tất yếu

Ảnh minh họa
(PLVN) - Viện Nghiên cứu phát triển TP HCM vừa có tờ trình gửi UBND TP đề nghị trình HĐND TP xây dựng nghị quyết về chính sách hỗ trợ, khuyến khích, ưu đãi cho cá nhân, hộ gia đình chuyển đổi xe máy xăng sang xe điện. Việc này sẽ được thí điểm tại huyện Cần Giờ trước khi có thể nhân rộng ra toàn TP HCM.

'Siết' đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở cai nghiện ma túy ở Cần Thơ

'Siết' đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở cai nghiện ma túy ở Cần Thơ
(PLVN) -  Chiều 29/2, tại Cơ sở cai nghiện ma túy TP Cần Thơ (TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang), Sở LĐTB & XH TP Cần Thơ phối hợp Sở Y tế TP Cần Thơ và Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện kế hoạch phối hợp về việc tiếp nhận điều trị cho học viên và đảm bảo an ninh trật tự tại Cơ sở cai nghiện ma túy TP Cần Thơ.

Bạc Liêu: Phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo 1% trong năm 2024

Bạc Liêu: Phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo 1% trong năm 2024
(PLVN) - Nhằm góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch giảm tỷ lệ hộ nghèo 1% trong năm 2024 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo các Sở, Ban, Ngành, tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã và các Ngân hàng, doanh nghiệp giúp đỡ 2.273 hộ nghèo...

Quảng Ngãi: Đổi mới công tác tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

Chủ đề tuyên truyền của UBND Quảng Ngãi là “Ngư dân Quảng Ngãi nói không với vi phạm khai thác IUU”. (Ảnh: Vân Anh)
(PLVN) - Để khắc phục các tồn tại, hạn chế và chuẩn bị tốt các điều kiện để làm việc với Đoàn Thanh tra của EC lần thứ 5, tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung tăng thời lượng tuyên truyền trong đợt cao điểm từ nay đến hết tháng 4; công tác thông tin, tuyên truyền cần đổi mới, có trọng tâm, trọng điểm, đặc biệt tập trung vào nhóm tàu cá có nguy cơ cao vi phạm khai thác IUU...

Cà Mau tăng cường kiểm soát, ngăn chặn bệnh đậu mùa khỉ

Cà Mau tăng cường kiểm soát, ngăn chặn bệnh đậu mùa khỉ
(PLVN) - Liên quan đến một trường hợp bệnh nhân ở tỉnh Cà Mau nghi ngờ mắc bệnh đậu mùa khỉ, chiều 29/2, thông tin từ một lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau đã có kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh xác định bệnh nhân C.V.B dương tính với bệnh này.

Hưng Yên: Tích cực bảo đảm vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm dịp lễ hội xuân 2024

Dịp đầu xuân năm mới, người dân đi trẩy hội, lễ bái tại các điểm di tích lịch sử, văn hoá rất đông.
(PLVN) - Sau Tết Nguyên đán, những ngày này, người dân ở các tỉnh, thành phố trong cả nước lại nô nức đi trẩy hội đầu năm. Đây cũng là thời điểm các di tích lịch sử, văn hoá trở nên đông khách hơn những ngày thường. Chính vì vậy, ngoài công tác tổ chức lễ hội sao cho trang trọng, hút khách thì việc bảo đảm an toàn thực phẩm tại đây cũng được các địa phương rất quan tâm, chú trọng.

Hải Phòng: Đề xuất chính sách hỗ trợ lực lượng phòng, chống ma túy

UBND Hải Phòng đề xuất hỗ trợ lực lượng tham gia đấu tranh phòng, chống ma tuý mức 3,6 triệu đồng/tháng/người. (Ảnh: Đông Bắc)
(PLVN) - UBND TP Hải Phòng đang đề xuất HĐND TP thông qua cơ chế, chính sách hỗ trợ cho người lao động (NLĐ), bác sĩ làm việc tại các cơ sở cai nghiện ma tuý công lập (CSCN), lực lượng chuyên trách phòng, chống tội phạm ma tuý vào lương; để lực lượng này cải thiện đời sống, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với công việc được giao.