Đi mua sắm, người đàn ông đột nhiên trở nên giàu có

(PLVN) - Một người dân của bang Virginia, Mỹ đột nhiên trở nên giàu có khi kiếm được 200.000 USD (4,6 tỷ VND) sau một lần đi mua sắm, theo thông tin của tờ UPI.

Jeffrey Demarco đã mua hai vé số khi đi mua sắm tại một cửa hàng tạp hóa địa phương. Mỗi chiếc vé may mắn mang về cho người trúng thưởng 100.000 USD (2,3 tỷ VND).

Đi mua sắm, người đàn ông đột nhiên trở nên giàu có ảnh 1
Hai chiếc vé may mắn mang về cho Jeffrey Demarco 200.000 USD. 

"Tôi đã nhìn thấy người khác thắng nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng điều này có thể xảy ra với mình", Jeffrey Demarco bình luận.

Jeffrey Demarco cho biết anh vẫn chưa có kế hoạch gì với số tiền thắng này.

Trước đây, có thông tin cho rằng một cư dân của bang North Carolina, Mỹ đi mua một chai nước và trúng vé số 100.000 USD. Trước đây 2 năm rưỡi, người này đã trúng giải độc đắc 200.000 USD.

H.My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.

Nga xem xét khả năng rời WTO, WHO

Phó chủ tịch Duma Quốc gia Nga Pyotr Tolstoy tại Moscow hồi tháng 1/2018.
(PLVN) - Đề xuất chấm dứt tư cách thành viên của Nga tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã được gửi đến Quốc hội Nga.