Đi chữa đau răng, bị nhổ cả hàm

Sau một thời gian bị những cơn đau nhức hành hạ, một anh chàng người Mỹ đã đến bác sỹ để yêu cầu nhổ vài chiếc răng sâu. Tuy nhiên, anh chàng đã suýt ngất khi tỉnh dậy và phát hiện mình chẳng còn một cái răng nào!

Sau một thời gian bị những cơn đau nhức hành hạ, một anh chàng người Mỹ đã đến bác sỹ để yêu cầu nhổ vài chiếc răng sâu. Tuy nhiên, anh chàng đã suýt ngất khi tỉnh dậy và phát hiện mình chẳng còn một cái răng nào!

Christopher Crist và hàm răng trống hoác
Christopher Crist và hàm răng trống hoác

Christopher Crist là một thanh niên 21 tuổi bị mắc chứng tự kỷ, sống tại bang Indiana. Hôm đầu tháng, Crist được mẹ đưa tới phòng răng Amazing Family ở Indianapolis để nhổ 3 chiếc răng. Tuy nhiên, các nha sỹ tại đây không chỉ nhổ những chiếc răng bị hỏng mà còn “tiện tay” “quét” sạch luôn cả 2 hàm răng của anh chàng. “Họ cứ thế nhổ cho đến chiếc cuối cùng. Nhìn tôi giờ như một con quái vật vậy” – Crist kể lại. Anh chàng sau đó đã buộc phải nhập viện điều trị nhiễm trùng do quá trình nhổ răng trong 2 ngày. Crist và mẹ cho biết họ sẽ kiện nha sỹ đã nhổ răng cho anh ta. Tuy nhiên, danh tính của bác sỹ này chưa được công bố vì đơn kiện vẫn chưa được đệ trình lên tòa án.

Sau khi vụ việc của Crist được công bố, một số người khác cũng đã cho hay họ cũng đã bị phòng răng nói trên nhổ nhiều răng hơn so với yêu cầu. Cụ thể, cô Rose Hill khẳng định cô đã bị phòng khám Amazing Family nhổ sạch hàm dưới dù đã nói rõ với nha sỹ rằng cô chỉ muốn nhổ 1 cái răng.

Tuệ Minh (Theo báo nước ngoài)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.