Đi bộ trên vỉa hè bị xe buýt đâm tử vong

(PLO) - Khi đang đi bộ trên vỉa hè, một người đàn ông bất ngờ bị xe buýt mất lái tông tử vong.
Hiện trường xe bus mất lái tông hai xe máy đâm người đi bộ tử vong. Hiện trường xe bus mất lái tông hai xe máy đâm người đi bộ tử vong.

Khoảng 9h ngày 7/12, xe buýt của nhà xe Thạch Thành BKS 37B 01871 lưu thông hướng huyện Nghĩa Đàn – TP.Vinh khi đang lưu thông trên Quốc lộ 48 thuộc địa phận TX Thái Hòa giao nhau với đường Hồ Chí Minh thì tránh một xe máy ngược chiều.

Tài xế mất lái lao vào hành lang bên phải đường đâm vào hai chiếc xe máy dựng bên đường rồi lao vào một người đàn ông đi bộ, tông biển hiệu cửa hàng cắt tóc mới dừng lại. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc được trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, bánh trước xe bus đè lên một xe máy và đè bẹp biển hiệu cửa hàng cắt tóc trên lề đường.

Nạn nhân được xác định là anh N.V.Q (trú tại xã Nghĩa Khánh, Nghĩa Đàn). Anh Q. là một cổ đông của một hãng xe bus khác hoạt động trên địa bàn Nghệ An.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.