Đi bắt cá ban đêm, một người đàn ông bị sét đánh chết

(PLO) - Đang đi bắt cá, soi ếch giữa đồng cùng nhiều người khác, anh Đoàn bị một tia sét đánh tử vong giữa đồng.
Đi bắt cá ban đêm, một người đàn ông bị sét đánh chết

Sáng ngày 18/9, ông Đinh Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Phúc Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, một người dân trên địa bàn xã trong lúc đi bắt ếch ngoài đồng đã bị sét đánh tử vong vào chiều tối qua.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Đoàn (SN 1973, trú xóm Trung Nam A, xã Phúc Thành). Nhiều ngày qua, mưa lớn kéo dài xảy ra trên địa bàn Nghệ An làm nước một số hồ đập dâng cao, tối ngày 17/9, anh Lê Văn Đoàn cùng một số người đi ra đồng soi ếch, bắt cá. 

Đi bắt cá ban đêm, một người đàn ông bị sét đánh chết ảnh 1
 Mưa lớn kéo dài nước sông suối các xã miền núi chảy siết là mối nguy cho người qua lại

Trong lúc đang cùng những người khác soi ếch giữa đồng nước, khoảng 21h30, một tia sét đánh xuống cánh đồng nơi anh Đoàn đang đứng. Thấy thế, những người đi cùng hô hào nhau đi tìm, đến khoảng 22h thi thể anh Đoàn được phát hiện đã tử vong dưới ruộng lúa. 

Trước đó, vào khoảng 10h30 phút sáng ngày 17/9, em Lô Minh Đăng (SN 2009, học sinh Trường Tiểu học Tiền Phong 2 (Quế Phong, Nghệ An) khi đi qua khe Na Khứu đã bị nước lũ cuốn trôi. Sau hơn 2 giờ đồng hồ tìm kiếm, thi thể em Đăng được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 20m. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Nghề chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp bảo hiểm đang rất chú trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Hơn 20 năm qua, thành công của các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của hệ thống đại lý, tư vấn viên. Lực lượng này đang đứng trước đòi hỏi phải chuyên nghiệp thực sự nếu muốn trụ lại và sống tốt với nghề.

Đồng Nai tiếp tục xử lý các trường hợp lang thang

Lực lượng chức năng phường Thanh Bình tích cực tổ chức thu gom, test nhanh đối tượng lang thang, ăn xin trên địa bàn.
(PLVN) -  Lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa tăng cường rà soát, tổ chức sàng lọc, test nhanh và đưa người lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn đến nơi quy định, nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

TP Hồ Chí Minh thiếu vắng shipper

Shipper chuẩn bị giao hàng đến tay người mua.
(PLVN) - Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động giao hàng vẫn đang loay hoay để trở lại như trước đây. Nhiều người dân TP.HCM trông ngóng shipper liên quận hoạt động ổn định như một dấu hiệu của “bình thường mới”.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt
(PLVN) - Bến Tre đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2021” bằng hình thức online là một nỗ lực không nhỏ nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi Bến Tre có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.