Đi ăn cưới về nhảy hồ tắm, bị chết đuối

Thấy bạn kêu cứu nhưng cả ba người bạn của Được không dám xuống cứu vì sợ chết đuối mà đi gọi người đến hỗ trợ. Tuy nhiên, Được đã tắt thở sau khi được đưa lên bờ.
Công an Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, theo kết quả khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, Nguyễn Tấn Được (18 tuổi, ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) chết là do đuối nước.
Trước đó, khoảng 12h30 ngày 16/5, sau khi đi dự đám cưới của một người bạn Được cùng 3 người bạn gồm Pi Năng Đăng (20 tuổi), Đoàn Minh Truyền (18 tuổi) và Dương Thanh Toàn (18 tuổi), cùng ngụ phường Long Phước, rủ nhau xuống hồ Thác Mơ (thuộc thôn Phước Lộc, xã Phước Tín, thị xã Phước Long) để tắm.
Mặc dù không biết bơi nhưng Được vẫn nhảy xuống tắm mặc cho bạn ngăn cản. Sau khi nhảy xuống hồ Được chìm nghỉm.
Thấy bạn kêu cứu nhưng cả ba người bạn của Được không dám xuống cứu vì sợ chết đuối mà đi gọi người đến hỗ trợ. Tuy nhiên, Được đã tắt thở sau khi được đưa lên bờ.
Phạm Nguyễn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.