DHG Pharma kiên định tầm nhìn “vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”

(PLO) -Ngày 25/1, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức tổng kết năm 2016 và Hội nghị người lao động 2017.
DHG Pharma kiên định tầm nhìn “vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”

Năm 2016, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đạt 3,782 tỷ đồng (doanh thu thuần), đạt 101% so với kế hoạch. Phía Công ty cho biết, năm 2016 là thời điểm DHG Pharma có nhiều thay đổi, thay đổi cả chiến lược trong sản xuất, cũng như định hướng xây dựng dây chuyền nhà máy. Tuy nhiên, vượt lên các thách thức, khó khăn, bằng quyết tâm, đồng lòng của tập thể, mỗi cá nhân, đơn vị DHG Pharma vượt chỉ tiêu doanh thu, hoàn thành việc tái đánh giá và đánh giá mới tất cả các dây chuyền sản xuất, kho, phòng kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn GMP, GSP, GLP, ISO/IEC. Đặc biệt, nhằm đảm bảo yêu cầu của Cục Quản lý Dược, Công ty In Bao Bì DHG 1 cũng phấn đấu đạt ISO theo quy định của Bộ Y tế và cũng đã cấp bao bì trực tiếp thuốc...

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong năm 2016 DHG Pharma cũng để lại nhiều dấu ấn khi dành gần 5,6 tỷ đồng thực hiện các chương trình thiết thực vì cộng đồng như: khám bệnh phát thuốc miễn phí; ủng hộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang; hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho bệnh nhân nghèo; ủng hộ người dân miền Trung bị thiên tai, lũ lụt; ủng hộ “Ngày Vì người nghèo”, Quỹ “Tấm lòng vàng”; tặng quà cho học sinh nghèo; hiến máu nhân đạo; hướng dẫn người tiêu dùng thông qua các chương trình như: Sức khỏe và Cuộc sống, Sống khỏe đẹp, chuyên đề Y tế trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đặc biệt, chương trình gameshow đầu tiên trong ngành y “Đặc nhiệm Blouse trắng” phát trên Đài truyền hình HTV thu hút sự quan tâm rất lớn của người xem bởi yếu tố nhân văn, mới lạ.

Năm 2017, DHG Pharma phấn đấu doanh thu thuần đạt 4,369 tỷ đồng; tiếp tục xây dựng hình ảnh Công ty trở thành biểu tượng mang tính nhân văn trong việc đóng góp cho xã hội, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời kiên định tầm nhìn “vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.

Hà Vy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày 22/5 có 1.319 ca COVID-19 mới

Ảnh minh hoạ
(PLVN) -  Bộ Y tế ngày 22/5 cho biết ghi nhận 1.319 ca mắc COVID-19 mới tại 42 tỉnh, thành giảm so với hôm qua. Trong ngày số bệnh nhân khỏi gấp 6 lần số mắc mới, không có ca COVID-19 nào tử vong.

Ngộ độc quả muồng tây, 2 người bị teo cơ, liệt toàn thân

TS.BS. Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm Chống độc đang đánh giá vận động cho vợ chồng bệnh nhân ngộ độc hạt muồng. Ảnh: Tiểu Vũ
(PLVN) - Thông tin từ Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai, hiện Trung tâm đang điều trị cho 2 bệnh nhân bị ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân. Điều đáng cảnh báo là loại cây này được khuyên dùng như 1 bài thuốc để chữa bệnh nhưng thực chất đây là loại cây độc, đã trực tiếp gây tử vong trên người và động vật.

Khi trẻ bị 'phơi nhiễm' về tâm lý

Học sinh cần được quan tâm đến sức khoẻ tâm lý tại nhà và ở học đường.
(PLVN) -  Gần đây, ngày càng nhiều những câu chuyện đau lòng về trầm cảm, hay thậm chí là tự tử ở học sinh xuất hiện, là hồi chuông cảnh báo cho thực trạng sức khỏe tâm thần của trẻ em và trẻ vị thành niên cần được quan tâm đúng cách nhiều hơn.

Rối loạn tiêu hóa trong mùa hè, cách xử trí và phòng ngừa

Bệnh nhân nhập viện do rối loạn tiêu hóa tại Bệnh viện Bãi Cháy. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Thời gian gần đây, Khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) tiếp nhận khám và điều trị số lượng bệnh nhân mắc bệnh lý rối loạn tiêu hóa tăng cao so với các quý trong năm. Bệnh nhân nhập viện với đa dạng triệu chứng như đau bụng, nôn, sốt, tiêu chảy…