ĐH Cảnh sát Nhân dân công bố điểm thi

Chiều tối ngày 1/8, trường ĐH Cảnh sát Nhân dân đã chính thức công bố điểm thi lên mạng. Tuy nhiên đây chỉ là kết quả thi của những thí sinh “trượt”. Những thí sinh không tra được thì có thể thuộc diện trúng tuyển.

Chiều tối ngày 1/8, trường ĐH Cảnh sát Nhân dân đã chính thức công bố điểm thi lên mạng. Tuy nhiên đây chỉ là kết quả thi của những thí sinh “trượt”. Những thí sinh không tra được thì có thể thuộc diện trúng tuyển.[links()]

ĐH Cảnh sát Nhân dân công bố điểm thi
(Ảnh: Việt Hưng)

 

Theo bảng điểm dành cho những thí sinh trượt mà trường công bố thì ở khối A thí sinh có điểm cao nhất là 22.0, thí sinh này không có điểm ưu tiên. Kế tiếp đến là 6 thí sinh có điểm 21.5 thuộc khu vực ưu tiên 2. Như vậy mức điểm chuẩn khối A vào trường phải từ mức 22.5 trở lên.

Đối với khối C thì chỉ có duy nhất một thí sinh có điểm cao nhất: 21 điểm và thí sinh này ở khu vực 2 (không có điểm ưu tiên đối tượng), thí sinh có điểm cao thứ hai 20.5 ở KV2-NT (không có điểm ưu tiên đối tượng). Như vậy điểm chuẩn khối C phải đạt từ mức 21.5 trở lên.

Đối với khối D1 thì có hai thí sinh đạt điểm cao nhất ở mức 18.5 thuộc KV2. Thí sinh có vị trí kế tiếp là 18.0 thuộc KV2-NT và thí sinh có điểm 17.0 vẫn ở KV2. Như vậy điểm chuẩn khối C nhiều khả năng sẽ từ 19.0 trở lên.

Có thể nói điểm chuẩn vào trường ĐH Cảnh sát nhân dân năm nay sẽ cao hơn năm 2008.

Theo Dân trí

 

Nhắn tin NHANH, nhận điểm SỚM NHẤT:

Tra điểm thi, soạn ADT Sốbáodanh gửi 998, ví dụ soạn ADT BKAA04696 gửi 998

Tra xếp hạng, soạn ACT Sốbáodanh gửi 998, ví dụ soạn ACT QHTA04528 gửi 8399

Tra điểm chuẩn, soạn ADC Mãtrường gửi 998, ví dụ soạn ADC XDA gửi 998

Dự đoán Đậu hay Trượt, soạn DC Sốbáodanh gửi 8599, ví dụ soạn DC TLAA11276 gửi 8599