Đeo tai nghe bị điện giật, cháu bé 7 tuổi tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Đeo tai nghe khi sạc điện thoại, cháu bé 7 tuổi (trú tại khu 11, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) bị điện giật tử vong.
Người dân địa phương đến chia buồn với gia đình cháu bé Người dân địa phương đến chia buồn với gia đình cháu bé

Ông Đào Công Thọ - Chủ tịch UBND xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 19h ngày 11/8, tại khu 11, xã Hoàng Xá, gia đình phát hiện cháu N.H.L.N (7 tuổi) bất động, trên người có thiết bị điện thoại di động.

Gia đình sơ cứu nhưng cháu bé không qua khỏi. Sự việc được báo tới chính quyền địa phương. Lãnh đạo xã và công an ngay lập tức có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường.

Đến khoảng 21h cùng ngày, sau khi xem xét hiện trường, cơ quan điều tra nhận định, cháu bé đeo tai nghe khi sạc điện thoại nên bị điện giật tử vong.

Cơ quan chức năng đang tiến hành thủ tục bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình an táng theo tục lệ của địa phương.

Bé N là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.