Đen Vâu: Tết được về nhà đoàn tụ như một cách bổ sung năng lượng

Tết với Đen Vâu là ngày được đoàn tụ bên gia đình.
Tết với Đen Vâu là ngày được đoàn tụ bên gia đình.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Những ngày Tết, được về nhà đoàn tụ quây quần như là một cách thức bổ sung thêm năng lượng và cảm hứng để có thể tiếp tục lao động và cống hiến” - Đen Vâu trải lòng.

Chia sẻ trước thềm Tết Quý Mão 2023, Đen Vâu nhận định, 2022 là năm anh cảm thấy mình được học thêm nhiều hơn, từ những người làm việc cùng, các sự kết hợp, những nhận xét đánh giá của công chúng...

Ngoài ra, anh hạnh phúc khi được gặp nhiều cô chú, anh chị gạo cội, được lắng nghe chuyện đời chuyện nghề của họ. Tuy nhiên, điều tiếc nuối lớn nhất với nam rapper là bản thân chưa viết được nhiều nhạc nên trong năm mới, anh sẽ cố gắng hơn nữa.

Cũng theo Đen Vâu, năm nay anh vẫn muốn khán giả của mình mang được tiền về cho mẹ, vì điều đó phần nào thể hiện được một điều là họ vẫn đang sống tốt ngoài kia, có lao động, có đóng góp và điều đó sẽ làm gia đình họ yên tâm hơn. “Ở đời sống mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, thôi thì ai có gì mang nấy vậy. Nhưng mong là tất cả chúng ta đều mang được về vẫn chỉ toàn những điều vui, những điều hạnh phúc”.

Bởi với anh, trong văn hóa Việt Nam, gia đình là nguồn cội và cũng là động lực để mỗi người có thêm sức lực lao vào đời. Cá nhân anh cảm nhận rất rõ điều này vì với anh, gia đình là quan trọng nhất. “Những ngày Tết, được về nhà đoàn tụ quây quần như là một cách thức bổ sung thêm năng lượng và cảm hứng để có thể tiếp tục lao động và cống hiến” - anh nói thêm.

Bản thân Đen Vâu chia sẻ, anh từng có nhiều cái Tết xa quê khi còn đi làm trên biển, nhưng ở hiện tại, khi mọi thứ đã ổn định, anh luôn chọn cách sẽ quây quần bên gia đình, thăm hỏi bà con họ hàng, đi đền chùa vãn cảnh cầu bình an và tìm về thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp. Đó là những gì nam rapper và gia đình làm mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đọc thêm

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”
(PLVN) - Bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ là câu chuyện trên tình bạn, dưới tình yêu của Ly – Tú và sự trưởng thành của họ. Hành trình chứng tỏ bản thân, định nghĩa “tình bạn khác giới” không dễ dàng.

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão
(PLVN) - Khán giả vẫn thường nhớ đến Thùy Tiên như một Hoa hậu trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ. Dẫu vậy, cô vẫn đẹp một cách rất riêng khi khoác lên mình bộ áo truyền thống của Việt Nam. Đó cũng là lý do người đẹp chọn trang phục này xuất hiện trong bộ ảnh đón chào năm mới rực rỡ.

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023
(PLVN) - 2023 là mùa phim Tết đầu tiên sau thời kỳ đại dịch, phòng vé phim Việt trở nên sôi động khi hàng loạt tựa phim "đổ bộ" phòng chiếu, giúp khán giả có nhiều lựa chọn để giải trí dịp đầu năm mới.

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo
(PLVN) - Ở Việt Nam, mèo khá phong phú về chủng loại và được gọi bằng nhiều tên: mèo, miu, miêu, mão… Với mỗi loài, lại được mỗi địa phương, mỗi sắc dân dùng một vài tên gọi đặc trưng.