Đến lượt Benzema dính scandal mua dâm

Sau Ribery và Gouvou, Benzema và Ben Arfa đã bị cảnh sát gọi thẩm vấn vì dính dáng đến scandal mua dâm tại một hộp đêm ở Paris.

Sau Ribery và Gouvou, Benzema và Ben Arfa đã bị cảnh sát gọi thẩm vấn vì dính dáng đến scandal mua dâm tại một hộp đêm ở Paris.[links()]

Một nguồn tin giấu tên nói trên tờ L’Équipe rằng, bộ đôi Benzema và Ben Arfa, hai người bạn thân khi còn khoác áo Lyon, đã bị triệu tập để thẩm vấn vì cho rằng có liên quan đến vụ án mua dâm với gái mại dâm ở độ tuổi vị thành niên tại hộp đêm Zaman Café. Theo luật của Pháp, hành vi này có thể bị xử phạt khoảng 3 năm tù và nộp một số tiền lên tới 45.000 euro.
Đến lượt Benzema dính scandal mua dâm

Tuy nhiên, tất cả các cầu thủ đều đã chối tội. Người đại diện của Benzema trả lời trên tờ Le Post: “Benzema chẳng quan tâm gì đến chuyện này. Đơn giản là cậu ấy chẳng dính dáng gì hết”. Ben Arfa thì khẳng định trên L’Équipe TV: “Hoàn toàn không phải tôi”. Còn người đại diện của Gouvou thậm chí còn lớn tiếng: “Cậu ấy chưa bao giờ đặt chân tới Zaman Café”. Ribery thừa nhận anh có tới hộp đêm trên nhưng bị cảnh sát thẩm vấn chỉ vì có liên quan chứ không phải là thủ phạm.

4 cầu thủ này đều nằm trong danh sách những người tới Nam Phi dự World Cup sắp tới của HLV Domenech. Chưa biết kết quả điều tra ra sao nhưng đây quả là một vết nhơ nữa cho ĐT Pháp sau khi họ giành vé dự World Cup bằng scandal “bàn tay của Chúa” từ Henry.

Theo BongDaSo