Đèn đọc sách vắt vai thật độc đáo

Chiếc đèn với thiết kế độc đáo này cho phép bạn thoải mái đọc sách buổi đêm mà không làm ảnh hưởng đến ai.

Chiếc đèn với thiết kế độc đáo này cho phép bạn thoải mái đọc sách buổi đêm mà không làm ảnh hưởng đến ai.
Nếu bạn có thói quen đọc sách buổi đêm cho dễ ngủ, hoặc bạn muốn góc làm việc của mình sẽ sáng hơn khi sử dụng  máy tính để làm việc trong bóng tối, hãy sử dụng đèn đọc sách vắt vai rất độc đáo này.
 
Với thiết kế lạ mắt, chiếc đèn đọc sách vắt vai này tập trung ánh sáng ở phần dưới khi bạn vắt dây qua vai, tránh tản sáng sang xung quanh, có thể tránh làm phiền người ở cùng phòng vào buổi đêm.
Mô tả ảnh.

Đèn led siêu bền gồm 2 đầu, mỗi đầu có 1 bóng gần và 1 bóng xa. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tắt mở theo nhu cầu của mình vì 2 đầu hoạt động độc lập với nhau. Đèn đọc sách vắt vai này sử dụng 2 pin AAA với thời gian sử dụng lên đến 40h. Bạn có thể quấn hay treo đèn theo nhu cầu sử dụng của mình vì nó được cấu tạo bằng nhựa dẻo.
 
Sử dụng đèn đọc sách vắt vai vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Bạn còn có thể sử dụng đèn này như một chiếc đèn pin khi cần đi vào những vùng tối.
 
Sản phẩm có nhiều màu sắc tinh tế cho bạn lựa chọn. Đây là một món quà thật ý nghĩa cho bạn và người thân, đặc biệt những người có thói quen đọc sách hoặc làm việc khuya. Giá bán sản phẩm khoảng 150.000 đ đến 170.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:
 
- Winwin shop
Điện thoại: 097.3129.876 ( Hà Nội)- 093.5616.536 ( TP.HCM)
 
-Shop Hàng Lạ
Điện thoại: 0907528837
Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.