Đêm nhạc của 100 nghệ sĩ quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Ca sĩ Cẩm Vân đồng hành cùng đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung.
Ca sĩ Cẩm Vân đồng hành cùng đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung.
(PLVN) - Đêm nhạc “Thương về miền Trung” cùng chung tay thực hiện để hướng về miền Trung của hơn 100 nghệ sĩ đã nhận được số tiền hơn 3 tỷ đồng để ủng hộ bà con.

“Thương về miền Trung” là một chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đã chịu nhiều thiệt hại trong những đợt bão lũ vừa qua.

Từ lời kêu gọi sẻ chia rất chân tình từ vật chất, tinh thần và cả thời gian dành cho những mảnh đời còn khốn khó của NTK Nguyễn Việt Hùng, hàng trăm nghệ sĩ như: NSƯT Tuyết Thu - Vân Khánh, ca sĩ Cẩm Vân, Long Nhật, Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Phi Hùng, Kyo York, Hoàng Bách, Nam Cường, MC Quỳnh Hoa, Vũ Mạnh Cường, Anh Quân, diễn viên Đinh Y Nhung, Hà Trí Quang, Chí Thiện, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, xiếc Phương…

Các nghê sỹ đã đồng lòng tham gia đêm thiện nguyện “Thương về miền Trung”, với mong muốn cùng chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ.

Trong chương trình, các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn, cảm xúc và thấm đẫm tình người.

Sau đêm nhạc, BTC đã nhận được số tiền quyên góp lên đến hơn 3 tỷ đồng nhờ sự đóng góp của các nghệ sĩ, khán giả và sau các cuộc đấu giá vật phẩm.

Toàn bộ số tiền ủng hộ này sẽ được trực tiếp trao tận tay đến đồng bào vùng lũ sau chương trình với mong muốn san sẻ phần nào những mất mát mà người dân miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu.

Chuyến đi được dự kiến diễn ra vào ngày 25/10 với sự tham gia của NTK Việt Hùng cùng Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Đọc thêm

Thách thức với phim tiểu sử Việt

Một cảnh trong phim “Em và Trịnh”.
(PLVN) - Một số bộ phim tiểu sử Việt đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, nhưng đáng tiếc chưa được đánh giá cao về chất lượng và gây nhiều tranh cãi.

Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi sau bê bối

Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi sau bê bối
(PLVN) - Sau cuộc điều tra của cảnh sát vào ngày 27/3 vì hành vi sử dụng chất gây nghiện trái phép, Yoo Ah In đứng trước truyền thông xin lỗi, đồng thời viết thư tay bày tỏ sự hổ thẹn vì hành vi của mình.

Thùy Anh làm xấu dị biệt trong “Sao nhập ngũ”

Thùy Anh trong tập ngụy trang của "Sao nhập ngũ", ảnh BTC.
(PLVN) - Trong tập ngụy trang của show thực tế “Sao nhập ngũ”, diễn viên Thùy Anh họa mặt một mình một kiểu, làm cô tự thấy mình xấu một cách dị biệt, trong khi các đồng đội của cô không thể nhịn cười.

Hai cô gái Tày, Mường và hành trình vạn dặm

Hai cô gái Tày, Mường và hành trình vạn dặm
(PLVN) -  Họ là những cô gái dân tộc thiểu số. Bằng sự bền bỉ và đam mê với những lối đi không ai chọn, họ đã chạm tay tới những thành công ngoài mong đợi. Đó là phim tài liệu “Những đứa trẻ trong sương” của đạo diễn Hà Lệ Diễm, lọt top 15 danh sách rút gọn của giải Oscar. Đó là Hà Myo với những sáng tạo không ngừng, mang hơi thở hiện đại vào hát Xẩm, hát Xoan…

Gần 200 diễn viên nhí sẽ tham gia Nhạc kịch Đồng Cỏ Hòa Ca

Các diễn viên nhí casting cho Nhạc kịch Đồng Cỏ Hòa Ca.
(PLVN) - Nhạc kịch Đồng Cỏ Hòa Ca do Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC, Chương trình Giáo dục Âm nhạc Cremusic và Trung tâm Tiếng Anh Ms. Luna English đồng tổ chức sẽ chính thức ra mắt công chúng trong hai ngày 15 và 16/4/2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.