"Đêm kinh hoàng"

Khi được trình chiếu trên màn ảnh rộng, bộ phim hài kinh dị này đã tạo một trào lưu thăm viếng viện bảo tàng tại Mỹ. Đêm kinh hoàng được phát sóng trên kênh HTV3, lúc 21 giờ, ngày 14/5.

Khi được trình chiếu trên màn ảnh rộng, bộ phim hài kinh dị này đã tạo một trào lưu thăm viếng viện bảo tàng tại Mỹ. Đêm kinh hoàng được phát sóng trên kênh HTV3, lúc 21 giờ, ngày 14/5.

Larry Daley (Ben Stiller) là anh chàng rất lận đận trong công việc. Đúng lúc đó, vợ anh đâm đơn ra tòa ly dị. Tình hình của Larry càng trở nên bi đát hơn. Không có khả năng tài chính, anh chàng không giành được quyền nuôi cậu con trai Nick (Jake Cherry). Đang lúc cùng đường, Larry được Bảo tàng Lịch sử tự nhiên nhận vào làm nhân viên gác đêm.

Mô tả ảnh.


Ngay trong đêm đầu tiên làm nhiệm vụ, Larry được chứng kiến hiện tượng kỳ lạ : những hiện vật trưng bày trong viện bảo tàng đã hồi sinh. Một cảnh tượng hỗn loạn diễn ra. Các hiện vật tìm cách tấn công Larry. Larry được bức tượng sáp của cựu tổng thống Theodore Roosevelt (Robin Williams) cứu thoát.

Bức tượng giải thích rằng kể từ khi một viên thuốc bí ẩn của Ai Cập được đưa vào trong bảo tàng cùng với một lời nguyền, tất cả mọi con vật và người trong phòng trưng bày đều trở thành sinh vật sống vào ban đêm. Nếu không được đưa trở lại đúng vị trí trước khi mặt trời mọc, tất cả bọn chúng sẽ biến thành cát bụi.

Larry quá sợ hãi công việc này, nhưng anh lại không thể bỏ, bởi anh không muốn con trai anh nghĩ rằng cha mình là kẻ vô tích sự. Larry hiểu rằng, nếu muốn tiếp tục công việc, anh phải hiểu được lịch sử, những câu chuyện về những nhân vật được trưng bày bên trong bảo tàng. Đêm kinh hoàng lấy ý tưởng từ câu truyện tranh của họa sĩ người Croatia, Milan Trenc.

Mỹ Thể
Theo Phụ Nữ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.