Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sau một năm tạm ngưng vì dịch bệnh, chương trình chào đón tân sinh viên hệ Chất lượng cao đã chính thức quay trở lại với chủ đề Aurora - Cực quang. Sau gần một tháng tổ chức với những hoạt động lý thú, chương trình đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Tối ngày 26/11, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức thành công sự kiện chào đón tân sinh viên hệ Chất lượng cao ngành Luật mang tên: “De Novo: Aurora”.

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 1

Ban giám khảo.

Tại sự kiện này, các tân sinh viên khóa 47 không chỉ được chào đón nồng nhiệt khi chính thức trở thành một thành viên của “ngôi nhà” Luật Chất lượng cao, ngôi trường Luật danh giá mà còn được giới thiệu về chương trình học và các hoạt động bổ ích của hệ đào tạo.

Đêm gala “De Novo: Aurora” vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của bộ ba ban giám khảo đã rất công tâm để chấm và chọn ra các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng. Và, đặc biệt hơn nữa, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ đông đảo các bạn tân sinh viên hệ Chất lượng cao ngành Luật khóa 47.

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 2

Bí thư Liên chi Đoàn tặng hoa cho đơn vị đối tác

Bắt nguồn từ thuật ngữ tiếng Latin, “De Novo” mang ý nghĩa là một sự khởi đầu đẹp đẽ và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là thông điệp ý nghĩa các anh chị khóa trên muốn dành tặng cho các bạn tân sinh viên khóa mới: mong rằng những năm tháng của các em tại Trường Đại học Luật Hà Nội, đặc biệt là năm học đầu tiên, sẽ tràn ngập sự thú vị, ý nghĩa, để mỗi người sẽ luôn sống hết mình với thời thanh xuân nơi giảng đường Đại học.

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 3

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chủ đề của “De Novo 2022” mang một cái tên vô cùng ấn tượng: “Aurora - Cực quang”. “Cực quang” là màn trình diễn ánh sáng ấn tượng với những dải sáng rực rỡ sắc màu liên tục chuyển động trên bầu trời từ lúc bình minh đến khi đêm xuống. Cũng như cực quang chỉ xuất hiện sau khi đã đối chọi với bão Mặt trời, những bạn tân sinh viên cũng sẽ phải đối mặt với muôn vàn bỡ ngỡ trước cánh cửa Đại học rộng lớn, chương trình mong muốn là con đường trải đầy ánh sáng dẫn dắt các bạn tân sinh viên đến với miền đất mới đầy hứa hẹn, tiếp thêm động lực cho các tân sinh viên chinh phục ước mơ, hoài bão tuổi trẻ.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình “De Novo 2022: Aurora” còn là sự chung cộng của những mảnh ghép đặc biệt khác: những mảnh ghép màu xanh đến từ sân cỏ thông qua giải Bóng đá giao hữu các khóa Luật Chất lượng cao, những mảnh ghép đỏ rực rỡ đến từ giải tiết mục xuất sắc...

Và, để tạo nên sự thành công của chương trình, chúng ta không thể không nhắc tới sự góp mặt của Ca sĩ khách mời Hoàng Duyên. Ca sĩ không chỉ khuấy động không khí của chương trình mà còn viết nên đoạn kết trọn vẹn nhất của “De Novo 2022: Aurora”.

Đêm dạ hội De Novo 2022 chào đón tân sinh viên chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội: Aurora-Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 4

Ca sĩ khách mời Hoàng Duyên.

Vậy là đêm gala chương trình chào đón tân sinh viên hệ Chất lượng cao trường Đại học Luật Hà Nội “De Novo 2022: Aurora” đã chính thức khép lại với những dấu ấn riêng trong lòng mỗi người. Tin rằng chương trình đã truyền lửa cho các bạn và hi vọng rằng, các bạn tân sinh viên khóa 47 sẽ thật vững bước, tự tin trong những chặng đường sắp tới của bản thân.

Đọc thêm

ChatGPT soạn giáo án 6 trang trong 6 phút, nhà nghiên cứu giáo dục 'lên tiếng' cảnh báo

Ảnh minh họa
(PLVN) - "Ngày cáo chung" cho một nền giáo dục chỉ chăm chăm nhét cho đầy kiến thức và tạo ra những con người với tư duy khuôn mẫu chưa bao giờ gần đến thế! Nếu bạn vẫn đang dẫn con mình, học sinh của mình đi theo lối này, có lẽ cũng đến lúc cần giật mình nghĩ lại", bà Nguyễn Thúy Uyên Phương, Nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Giáo dục - chuyên ngành Learning Design and Leadership tại Đại học Illinois (Hoa Kỳ) cảnh báo.

Thi tốt nghiệp THPT 2023 sẽ không còn thí sinh đạt điểm 30+?

 Bộ GD&ĐT dự kiến cấm mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi tốt nghiệp. ( Ảnh minh họa)
(PLVN) - Dự kiến, năm 2023 Bộ GD&ĐT cơ bản giữ ổn định Quy chế tuyển sinh cũ nhưng sẽ chỉ đạo và hướng dẫn các cơ sở đào tạo hoàn thiện các phương thức tuyển sinh theo hướng đơn giản hóa, tăng độ tin cậy của các hình thức đánh giá, xét tuyển và sự công bằng đối với thí sinh.

Đại học Quốc gia Hà Nội tăng 97 bậc, xếp thứ 11 Đông Nam Á

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Phòng Thí nghiệm Cybermetrics Labs (thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha) vừa công bố bảng xếp hạng lần thứ nhất năm 2023. Theo đó, ĐH Quốc gia Hà Nội tăng 97 bậc so với hồi tháng 8/2022, từ 758 lên 661 thế giới, tiếp tục duy trì vị trí số 1 Việt Nam.

Loạt chính sách giáo dục có hiệu lực từ tháng 2/2023

Ảnh minh họa
(PLVN) - Từ tháng 2/2023, nhiều chính sách về giáo dục bắt đầu có hiệu lực, gồm: sửa quy chế thi chọn học sinh giỏi (HSG) quốc gia; chính sách với viên chức giáo vụ, thiết bị, thí nghiệm; điều lệ trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP)...

Khi nào thi tốt nghiệp THPT năm 2023?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, theo kế hoạch dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 được tổ chức như mọi năm, vào khoảng đầu tháng 7.

Những kỳ thi tuyển sinh riêng năm 2023 thí sinh cần lưu ý

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo đề án tuyển sinh của các cơ sở đào tạo vừa công bố, một trong những điểm mới đáng chú ý trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2023 với các trường có tổ chức kỳ thi riêng là công nhận chéo kết quả thi của nhau để tuyển sinh.