Để lại tin nhắn 'đi đây', người phụ nữ nghi đã nhảy cầu Bến Thủy

(PLO) - Sau tin nhắn "đi đây" gửi đến người thân, chị L. mất tích. Đôi ủng và vật dụng của chị được phát hiện trên cầu Bến Thủy. Nghi ngờ nạn nhân nhảy cầu, lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể.
Cầu Bến Thủy nơi phát hiện đôi ủng người phụ nữ trên cầu. Cầu Bến Thủy nơi phát hiện đôi ủng người phụ nữ trên cầu.

Đến trưa ngày 26/2, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy thi thể  người phụ nữ được cho là nhảy cầu Bến Thủy tự tử vào tối trước đó, để lại đôi ủng và một số vật dụng trên cầu.

Theo đó, vào khoảng 19h tối ngày 25/2, người thân chị Nguyễn Thị L. (SN 1977, trú xã Nghi Kim, TP. Vinh, Nghệ An) có nhận được một tin nhắn với lời chào “đi đây” từ số điện thoại của chị L. Cho rằng có chuyện chẳng lành nên người thân của chị tá hỏa đi tìm nhưng không thấy chị L. ở đâu.

Để lại tin nhắn 'đi đây', người phụ nữ nghi đã nhảy cầu Bến Thủy ảnh 1
 

Đến tối cùng ngày, phát hiện trên cầu Bến Thủy có đôi ủng và một số vật dụng của chị L., nghi chị này nhảy cầu tự tử, người thân của chị đã thuê 3 chiếc thuyền để tìm kiếm. Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo người thân chị L, gần đây chị không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý, trước đó còn thấy chị này đi đám cưới, nhà sinh hoạt bình thường. Người thân chị L. cũng phát hiện chiếc xe máy của chị này gửi tại một bãi để xe của  bệnh viện.

Cầu Bến Thủy bắc qua sông Lam nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, hiện người thân cùng lực tìm kiếm vẫn nỗ lực tìm thi thể nạn nhân. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái quyết tâm đảm bảo tiến độ

Phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái.
(PLVN) - Để đạt mục tiêu phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, trong gần 1 năm qua, dù phải tổ chức thi công trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, điều kiện địa chất có nhiều khó khăn nhưng các nhà thầu vẫn duy trì được lực lượng, phương tiện thi công xuyên Tết cho tới nay, nhằm thực hiện đúng cam kết với tỉnh Quảng Ninh về đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và hạn chế thấp nhất tác động đến cảnh quan môi trường.

Cháy nhà trong đêm, hai vợ chồng tử vong

Hiện trường vụ hoả hoạn khiến 2 vợ chồng tử vong.
(PLVN) - Hoả hoạn xảy ra tại làng Long Riêu (thuộc thôn 3, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) khiến 2 vợ chồng tử vong. Người con 5 tuổi ở nhà ông bà nội nên may mắn thoát nạn.

Làm gì khi bị chồng cũ bạo hành?

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Mặc dù đã ly hôn, “đường ai nấy đi” nhưng nhiều người phụ nữ vẫn liên tục bị chồng cũ quấy rối, đe dọa, thậm chí bạo hành. Cách nào để giải quyết những vụ việc như vậy?

Bổ nhiệm tân Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

GS,TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Minh Sơn (ảnh: AJC)
(PLVN) - Chiều 30/7, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc điều hành Học viện Báo chí và Tuyên truyền được bổ nhiệm Giám đốc Học viện từ 1/8/2021.

TP HCM tăng cường hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19

TP HCM đã chi hỗ trợ cho người lao động tự do bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Phan Thị Thắng đã ký văn bản triển khai một số chính sách hỗ trợ các nhóm đối tượng là người lao động, trẻ em, người điều trị do nhiễm COVID-19, viên chức hoạt động nghệ thuật… gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021 của Thủ tướng Chính phủ.