Để lại đôi giày và xe máy, nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử

(PLVN) - Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 để lại đôi giày và xe máy nhảy xuống sông Hiếu tự tử.
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh. Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh.

Khoảng 8h10 ngày 11/9, lực lượng chức năng thị xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An) đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử. Nữ sinh được xác định là em H.T.M (18 tuổi, trú  xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn). Thi thể M được tìm thấy cách cầu Hiếu khoảng 100m.

Trước đó, khoảng 23h ngày 10/9, lực lượng chức năng thị xã Thái Hòa nhận được tin báo của người dân về việc có người nhảy cầu tự tử. Trước lúc nhảy xuống sông nạn nhân có để lại 1 chiếc xe máy và 1 đôi giày trên cầu Hiếu.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an Nghệ An) đã phối hợp với chính quyền địa phương và một số người dân vạn chài ở khu vực gần đó điều động phương tiện, nhân lực đến hiện trường để tìm kiếm.

Suốt đêm, lực lượng chức năng dùng ca nô, lùng sục khắp khúc sông, mở rộng khu vực tìm kiếm nhưng nước sông lớn, lòng sông rộng nên việc tìm kiếm không có kết quả.

Q.Nhã (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành tích 'khủng' của 'viên ngọc quý' 2 lần tham gia sửa Bộ Luật Hàng hải Việt Nam

Thành tích 'khủng' của 'viên ngọc quý' 2 lần tham gia sửa Bộ Luật Hàng hải Việt Nam
(PLVN) - Được đào tạo chuyên sâu về luật, từng hai lần tham gia sửa Bộ luật Hàng hải Việt Nam, bà Vũ Quỳnh Anh – Phó trưởng Phòng Pháp chế, Cục Hàng Hải Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải - GTVT) có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong các nhiệm vụ pháp chế. Chẳng thế mà nữ cán bộ này có bảng thành tích về danh hiệu thi đua và khen thưởng rất “khủng”, là “viên ngọc quý” của Bộ GTVT.

Cập nhật mới nhất về vị trí tâm bão và đường đi bão số 1

Vị trí tâm bão và đường đi bão số 1 sáng nay, 1/7.
(PLVN) - Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km và có khả năng mạnh thêm. Đến 7h ngày 2/7, vị trí tâm bão trên vùng biển phía Đông Bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc), cách Quảng Ninh khoảng 370km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11, giật cấp 14...

Ngày mai, gió gần tâm bão số 1 có thể giật cấp 13

Vị trí tâm bão và đường đi bão số 1 đêm 30/6.
(PLVN) - Vùng nguy hiểm do bão trên Biển Đông trong 24-48 giờ tới: Phía Bắc vĩ tuyến 17,5 độ Vĩ Bắc; từ kinh tuyến 107,0 đến 115,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong khu vực này đều nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh và sóng lớn...

CSGT Quảng Bình giúp 2 bé gái đi lạc trong đêm

CSGT Quảng Bình giúp 2 cháu bé bị lạc trong đêm tối về nhà an toàn.
(PLVN) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL1A, cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện và kịp thời giúp đỡ đưa 2 cháu bé bị lạc đường trong đêm về nhà an toàn.

Bão trên Biển Đông

Bão trên Biển Đông
(PLVN) - Vùng nguy hiểm do bão trên Biển Đông trong 24-48 giờ tới: Phía Bắc vĩ tuyến 17,0; phía Đông kinh tuyến 110. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong khu vực này đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh và sóng lớn...