Đ/c Nguyễn Hồng Quân - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc Tết tại TX Cẩm Phả

QTV - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Dần, sáng nay ngày 8/1, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đến thăm và chúc tết một số gia đình có công với cách mạng và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn TX Cẩm Phả.

QTV - Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Dần, sáng ngày  8/1, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đến thăm và chúc tết một số gia đình có công với cách mạng và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn TX Cẩm Phả. Cùng đi có đại diện Sở Lao động Thương binh xã hội và lãnh đạo thị xã Cẩm Phả.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Võ Nguyên và bà Nguyễn Thị Quê ở tổ 42, khu Hòn 1, phường Cẩm Bình, gia đình ông Phạm Văn Mã ở tổ 108, khu 7A, phường Cẩm Phú và gia đình ông Phạm Liên Đoàn, tổ 13B, khu 5B phường Cẩm Thịnh. Đây là những gia đình liệt sỹ, có công với cách mạng được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, tuy đã về hưu nhưng vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động tại phường, xã, góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới tại địa phương .

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hồng Quân Phó - Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các gia đình không chỉ trong những năm đất nước có chiến tranh mà trong công cuộc dựng xây đất nước hôm nay, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xứng đáng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Cũng nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ phường Quang Hanh và Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh. Đây là những tập thể xuất sắc, nhiều năm liền được công nhận là Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, được nhận cờ, bằng khen của UBND tỉnh trao tặng.

Hồng Loan 
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.