Đ/C Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương thăm, làm việc tại TP Móng Cái và huyện Hải Hà
QTV - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, trong 2 ngày 11 và 12/ 7, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban dân vận TW đã đến thăm và làm việc với thành ủy Móng Cái và huyện ủy Hải Hà về công tác dân vận chính quyền 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
QTV - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, trong 2 ngày 11 và 12/ 7, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban dân vận TW đã đến thăm và làm việc với thành ủy Móng Cái và huyện ủy Hải Hà về công tác dân vận chính quyền 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Làm việc với thành phố Móng Cái và huyện Hải Hà, đồng chí Hà Thị Khiết bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến công tác dân vận đối với dân cư ở khu vực biên giới của các địa phương. Thời gian qua, các địa phương này đã tập trung tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và nhà nước cũng như áp dụng nhiều mô hình kinh tế nâng cao đời sống cho dân cư vùng biển. Công tác y tế, giáo dục đã được quan tâm tâm, đầu tư.

Đ/C Hà THị Khiết Bí thư Trung ương Đảng,Trưởng Ban dân vận TW làm
việc tại TP Móng Cái
Do đó hiện nay đời sống cư dân khu vực biên giới ổn định, góp phần quan trọng cùng với chính quyền và các lực lượng chức năng thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự vùng biên. Tuy nhiên, thực tế công tác dân vận của TP Móng Cái và huyện Hải Hà còn gặp không ít khó khăn, đặc biệt là đối với công tác phát triển cán bộ cơ sở ở các thôn bản, vùng sâu xa. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông còn thiếu và yếu.
Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Hà Thị Khiết ghi nhận những kết quả tích cực trong công tác dân vận của TP Móng Cái và huyện Hải Hà. Đồng chí yêu cầu các địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận, tạo sự đồng thuận của nhân dân đối với các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước. Tham gia tích cực vào công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn. Có như vậy mới đảm bảo để kinh tế phát triển ổn định, an ninh quốc phòng được giữ vững xây dựng địa bàn vững về kinh tế mạnh về quốc phòng.
Nhân dịp này đồng chí đã tặng 110 suất quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Móng Cái và huyện Hải Hà.
Mạnh Cường