Đẩy mạnh phong trào thi đua lên một bước mới

QTV - Sáng nay 27/12, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng cụm các đơn vị thuộc khối tổng hợp năm 2010. Đồng chí Nhữ Thị Hồng Liên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh dự hội nghị .

QTV - Sáng nay 27/12, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng cụm các đơn vị thuộc khối tổng hợp năm 2010. Đồng chí Nhữ Thị Hồng Liên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh dự hội nghị .

a
Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2010 các sở, ngành trong cụm đã thực hiện tốt công tác tham mưu, góp phần quan trọng trong việc ổn định và phát triển đời sống kinh tế xã hội. Đã có nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương và khen thưởng. Tất cả các tổ chức Đảng, đoàn thể của các đơn vị đều đạt trong sạch vững mạnh.

Hội nghị đã bình bầu, suy tôn đơn vị văn phòng UBND tỉnh được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh và 6 đơn vị được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2011 và đề ra một số biện pháp để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua năm 2011.Trong  đó đẩy mạnh phong trào “Phát huy nội lực, lao động sáng tạo xây dựng Quảng Ninh giàu đẹp văn minh”, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua năm 2011 lên một bước mới.

Minh Nguyệt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.