David Beckham mong muốn được cùng thi đấu với Gary Neville

Beckham sẽ thi đấu trên sân Old Trafford vào tối ngày 24/5, trong trận đấu cuối cùng của Gary Neville khi MU gặp Juventus.

Beckham thừa nhận rằng, anh rất hạnh phúc khi được khoác áo của đội bóng quỷ đỏ thành Machester một lần nữa.

Beckham sẽ thi đấu trên sân Old Trafford vào tối ngày 24/5, trong trận đấu cuối cùng của Gary Neville khi MU gặp Juventus.
Beckham and Neville
Beckham and Neville
Nicky Butt và Phil Neville cũng sẽ trở về để tham gia cùng với 2 ngôi sao hiện tại là Ryan Giggs và Paul Scholes. Như vậy sau 8 năm, David beckham đã có thể cùng năm người bạn thân chơi bóng với nhau. Beck cho biết: “Không bao giờ cảm thấy già khi được mặc chiếc áo của MU. Tôi cảm thấy vui sướng mỗi khi nghĩ về việc được bước ra sân Old Trafford một lần nữa”. Beckham và Gary Neville đã thân với nhau từ khi họ ở trong hàng ngũ của đội bóng MU. Hai người đã cùng chơi bóng với nhau trong nhiều năm. Gary Neville là một trong những người bạn tốt nhất của Beckham, Beckham rất muốn được thấy Gary Neville chơi bóng lại sau nhiều tháng không chơi, không tập luyện. Điều đó chắc hẳn sẽ rất thú vị. Beck cho biết thêm: “Gary Neville là một người có tài, làm việc chăm chỉ và rất tận tâm. Đó chính là lý do anh ấy đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và được nhiều cổ động viện yêu mến”.
H.Anh (Theo Thesun)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.