Đầu tư một, hưởng lợi mười với mô hình ApartHotel

(PLVN) - Thay bằng việc đầu tư lướt sóng, nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư lâu dài vào các sản phẩm bất động sản du lịch nhằm tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận bền vững. Thời gian qua, tổ hợp dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều lợi thế.
Đầu tư một, hưởng lợi mười với mô hình ApartHotel

Xu hướng đầu tư bền vững lên ngôi

Khi “đất diễn” cho những phi vụ lướt sóng trên thị trường đã ngày càng bị thu hẹp, để tìm kiếm một cơ hội đảm bảo sinh lời, các nhà đầu tư cần làm một bài toán đường dài. Cùng với đó, những biến động của ngành du lịch ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành dự án cũng là yếu tố khiến các nhà đầu tư cân nhắc. Chỉ khi dự án vận hành tốt, tỷ lệ lấp đầy phòng cao, các nhà đầu tư mới có cơ sở kỳ vọng về dòng lợi nhuận thu về. 

Các chuyên gia nhận định, một dự án bất động sản du lịch sẽ không đơn thuần cung cấp nguồn phòng lưu trú và số ít dịch vụ truyền thống đi kèm, mà cần tạo dựng hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ đa dạng mới có thể trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. 

Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội tại những tổ hợp bất động sản du lịch lớn sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện, quá trình phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai.

Đầu tư một, hưởng lợi mười với mô hình ApartHotel ảnh 1
Dự án ApartHotel sở hữu hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ đa dạng, là "điểm đến" hấp dẫn du khách

Đây cũng là thế mạnh làm nên sức hút cho dự án quy mô hàng đầu miền Trung hiện nay. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác dành tới 60% không gian cho tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Những xu hướng tiện ích đình đám trên thế giới có mặt tại đây như: công viên phức hợp phức hợp ven biển rộng lớn với hàng trăm dịch vụ, khu giải trí tương tác biển – Interactive sea, công viên nước, khu thể thao nước, trung tâm nghệ thuật ngoài trời... Hệ sinh thái tiện ích này thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của du khách mọi lứa tuổi, đồng thời, mang đến một “mắt xích” sinh lời bền vững suốt 60 năm sở hữu cho nhà đầu tư.

“Chìa khóa” sinh lợi ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Trong chuỗi mắt xích các yếu tố đảm bảo sinh lời ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khả năng quản lý và vận hành dự án được nhắc đến như “khớp nối” quan trọng bậc nhất. 

Anh Nguyễn Đức Phong, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ, anh nhìn ra được tiềm năng lớn của dự án khi đi vào vận hành. Không phải là những lời hứa hẹn suông về tỷ suất sinh lời, lợi nhuận của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được đưa ra dựa trên thế mạnh về khai thác du lịch sẵn có của chủ đầu tư và kinh nghiệm vận hành của Cystal Bay Hospitality – một thành viên thuộc hệ sinh thái Crystal Bay. 

Trong bối cảnh hiện nay của ngành du lịch Việt Nam, thách thức lớn nhất đối với đơn vị khai thác, quản lý bất động sản du lịch là bài toán thu hút bền vững nguồn khách. Các thương hiệu quản lý cần đồng thời giải quyết hai vế: thu hút lượng lớn khách quốc tế đến nghỉ dưỡng và tạo nên sức hút riêng biệt khiến du khách quyết định kéo dài kỳ nghỉ

Tuy nhiên, thách thức này lại được xem là lợi thế lớn cho Crystal Bay Hospitality. Dưới sự quản lý của thương hiệu này, hiệu quả kinh doanh của các khu nghỉ dưỡng luôn tối ưu hóa. Chìa khóa là sự hậu thuẫn từ hệ sinh thái du lịch của chính tập đoàn mẹ Crystal Bay, đặc biệt là từ mảng kinh doanh lữ hành inbound.

Đầu tư một, hưởng lợi mười với mô hình ApartHotel ảnh 2

Khả năng quản lý và vận hành dự án là “khớp nối” quan trọng bậc nhất giúp sinh lời bền vững.

Crystal Bay đã đưa 360.000 du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu lượt/phòng/đêm trong năm 2018. Chỉ tính trong 8 tháng đầu năm 2019, con số này đang là 250.000 lượt người. Dự kiến đến hết năm nay dòng khách của Crystal Bay sẽ có thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thừa hưởng trọn vẹn những dóng khách quốc tế lớn này, Crystal Bay Hospitality luôn chủ động nguồn cầu cho bất cứ dự án mới nào, bao gồm SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Ngoài ưu thế nguồn cung khách hàng, Crystal Bay Hospitality cho thấy tính linh hoạt, đa dạng hóa sản phẩm nhằm thu hút từng dòng khách đến từ mỗi quốc gia có sản phẩm chuyên biệt. Sự linh hoạt ấy sẽ tiếp tục được áp dụng tại dự án mới để đảm bảo quá trình tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Trước đó, Crystal Bay Hospitality đã vận hành thành công dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Riviera) và Khu nghỉ dưỡng The Sailing Bay Mũi Né với công suất buồng phòng đạt khoảng 80 - 90%.

Nắm trong tay nhiều lợi thế sau thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch, chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác hoàn toàn có cơ sở để tự tin khai thác tốt nguồn cung 3.300 phòng tại dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đặc biệt, với vai trò chiến lược trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản du lịch hiện nay.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - Liên hệ Hotline:

Khu vực miền Bắc:

- Haiphat Group (096 503 8795), Hoàng Yến (091 156 8686), DIH Group (039

969 2222), Lộc Sơn Hà (1900633382), Enterland (096 102 7722), Tấc Vàng

Land (LM Horizon) (096 637 6668)

Khu vực miền Nam:

- Đông Tây Realty (093 339 7007), Mland - MN (096 759 7677), Maicom (093

702 9555)

* Landing page: https://sunbaypark.vn/

Ngọc Bảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội phân công nhiệm vụ lập quy hoạch xây dựng Thủ đô thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh, Trưởng ban Chỉ đạo thành phố chỉ đạo tổ chức lập quy hoạch thành phố, điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, vừa ký ban hành Quyết định số 02/QĐ-BCĐ về phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo thành phố chỉ đạo tổ chức lập quy hoạch thành phố thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Kiểm toán Nhà nước yêu cầu tỉnh Khánh Hòa khắc phục bất cập về quy hoạch, cấp giấy phép xây dựng

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Kiểm toán Nhà nước vừa có thông báo kết quả kiểm toán chuyên đề việc quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng tại các khu đô thị giai đoạn 2017 - 2020 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Qua đó, Kiểm toán Nhà nước kiến nghị UBND tỉnh chấn chỉnh việc tuân thủ pháp luật, chính sách trong công tác quy hoạch, cấp giấy phép xây dựng.

Yên ổn hàng chục năm bỗng mất ăn mất ngủ vì ý kiến của Bộ NN&PTNT

Hà Nội đang xây dựng quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng.
(PLVN) -  Ổn định hàng chục năm trên mảnh đất do chính mình góp sức khai hoang, vun bồi, nhiều gia đình gắn bó 5-6 thế hệ, hàng ngàn người dân ven sông phường Bồ Đề tưởng chừng cứ thế an yên sống. Bỗng nhiên, mấy ngày gần đây, họ rơi vào thấp thỏm, lo âu, mất ăn mất ngủ khi hay tin Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) có ý kiến không đồng ý với đề xuất giữ lại khu dân cư Bắc Cầu và Bồ Đề...

Quy hoạch và thực hiện dự án tại đảo Cát Bà phải có giải pháp khả thi, bền vững

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Liên quan đến việc triển khai các quy hoạch xây dựng tại đảo Cát Bà và đảo Cát Hải (thuộc quần đảo Cát Bà, TP. Hải Phòng), Bộ Xây dựng đã có công văn gửi Sở Xây dựng TP. Hải Phòng đề nghị khi nghiên cứu quy hoạch và thực hiện dự án phải có giải pháp khả thi, bền vững để tránh các tác động xấu đến vấn đề an sinh xã hội và môi trường sinh thái khu vực.

Sửa đổi Luật Đất đai sẽ theo quy trình 3 kỳ họp Quốc hội

Sửa đổi Luật Đất đai sẽ theo quy trình 3 kỳ họp Quốc hội
(PLVN) - Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến đưa vào Chương trình trình Quốc hội để xem xét, thông qua theo quy trình tại ba kỳ họp, bởi đây là dự án luật phức tạp, có nội dung tác động lớn tới xã hội, cần nhiều thời gian để nghiên cứu, Quốc hội thảo luận kỹ lưỡng.

Hà Nội gỡ nút thắt trong cải tạo xây dựng lại chung cư cũ

Hà Nội gỡ nút thắt trong cải tạo xây dựng lại chung cư cũ
(PLVN) - Cải tạo chung cư cũ (CCC) trên địa bàn Thủ đô không còn là một chủ đề mới nhưng đến nay, kết quả thực hiện nhiệm vụ này mới chỉ đạt khoảng 1% trong tổng số hơn 1.500 CCC, khu tập thể cũ. Do vậy, để giải được "bài toán khó" này, Hà Nội cần có tư duy đột phá, mang tính cách mạng, gắn với tính chất đặc thù của Thủ đô.

Quy định mới về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trước những tồn tại, vướng mắc trong thời gian qua về phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bố trí chỗ ở tạm thời cho các chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư khi cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 69/2021/NĐ-CP, quy định một cách cụ thể về vấn đề này và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/9 tới.