Đầu tháng 8, các đội tuyển nữ Quốc gia sẽ đi tập huấn tại Cẩm Phả

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục tập huấn tại Cẩm Phả, Quảng Ninh trong vòng 10 ngày.
Huỳnh Như cùng các cầu thủ TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu tập luyện cùng toàn đội. Huỳnh Như cùng các cầu thủ TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu tập luyện cùng toàn đội.

Hiện tại, 8 cầu thủ TP Hồ Chí Minh và hai huấn luyện viên Kim Chi, Kim Hồng đã bắt đầu tập luyện cùng toàn đội tại sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và nhận kết quả xét nghiệm âm tính.

HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện rất vui mừng khi quân số đã đông đủ để có thể thực hiện các giáo án mà ông và các đồng nghiệp xây dựng.

Buổi tập đầu tiên với đầy đủ quân số, HLV Mai Đức Chung đã dành thời gian để họp ngắn trên sân, phổ biến các vấn đề về chuyên môn và lưu ý các cầu thủ cần tiếp tục cố gắng để các buổi tập đạt hiệu quả cao.

HLV Mai Đức Chung cũng muốn các cầu thủ tập trung tối đa, tận dung tốt thời gian tập luyện cùng HLV Cedric để nhanh chóng phục hồi thể lực, củng cố chuyên môn.

Đối với HLV thể lực Cedric, ông cũng chia sẻ trong bốn ngày đầu tiên khi lực lượng chưa đủ, ông xây dựng một giáo án với chủ yếu các bài tập giúp các cầu thủ tránh chấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu.

HLV Cedric cũng cho biết, từ tuần sau, toàn đội sẽ thực hiện một giáo án thể lực mới mẻ do ông xây dựng, với mục tiêu từng bước cải thiện và nâng cao sức bền cho các cầu thủ, sẵn sàng cho thi đấu.

Như thường lệ, đội tuyển nữ Quốc gia bắt đầu trong 30 phút với HLV thể lực Cedric, trước khi tập kỹ - chiến thuật. Mặc dù vừa trải qua cách ly 14 ngày theo quy định nhưng Huỳnh Như, Chương Thị Kiều và các cầu thủ của TP Hồ Chí Minh vẫn nhanh chóng bắt nhịp các bài tập với toàn đội mà không hề có chút mệt mỏi hay hụt hơi. Không khí tập luyện của toàn đội rất thoải mái và hào hứng với nhiều tiếng cười.

Đầu tháng 8, các đội tuyển nữ Quốc gia sẽ đi tập huấn tại Cẩm Phả ảnh 1

Theo kế hoạch, tuần tới, HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Dự kiến toàn đội sẽ được tiêm mũi đầu tiên vắc xin phòng Covid trong tuần thứ hai này để đảm bảo sức khỏe và an toàn trước khi đi thi đấu.

Đầu tháng 8, các đội tuyển nữ Quốc gia sẽ đi tập huấn tại Cẩm Phả, Quảng Ninh với thời gian khoảng 10 ngày, sau đó quay lại Hà Nội và tập chuyên về kỹ - chiến thuật.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: 'Futsal Panama rất mạnh'

Trưởng đoàn Trần Anh Tú động viên tinh thần toàn đội trước trận đấu quan trọng gặp ĐT futsal Panama.
(PLVN) - "Đội tuyển Futsal Panama rất mạnh, không hề đơn giản để thắng được, chứ đừng nói đến việc có thể thắng đậm đối thủ”, Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhắc nhở đội tuyển trước trận đấu.

'Brazil thật sự rất mạnh'

Đình Hùng (15) ghi bàn thắng duy nhất cho ĐT Futsal Việt Nam.
(PLVN) - Đó là nhận định của HLV Phạm Minh Giang sau trận đấu với Brazil, khi ĐT Futsal Việt Nam để thua cách biệt quá lớn.

Nỗi buồn của Thành Chung

Thành Chung - một chốt chặn vững chãi của đội tuyển Việt Nam.
(PLVN) - Chấn thương trong trận đấu với Australia khiến Thành Chung phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng. Anh được xem là điểm tựa của đội tuyển Việt Nam bên cạnh Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải.

Xem Futsal Việt Nam đá ở đâu?

Các trận đấu của Futsal Việt Nam được VTV truyền hình trực tiếp.
(PLVN) - Các kênh VTV5 và VTV6 cũng như ứng dụng VTVGo sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Futsal Việt Nam thi đấu tại VCK  Futsal World Cup Lithuania 2021.