Đầu năm mới, Việt Hương đến thăm Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bên cạnh việc đi chúc Tết, gặp gỡ bạn bè những ngày đầu năm mới nghệ sĩ Việt Hương còn khiến nhiều người xúc động khi đến thăm người bạn thân thiết đã ra đi cách đây không lâu - cố ca sĩ Phi Nhung.

Khác với mọi năm, năm nay Việt Hương cùng với chồng và con gái ăn Tết ở Việt Nam. Sau 1 năm làm việc chăm chỉ, nữ nghệ sĩ cũng dành thời gian đầu năm mới để vui chơi cùng với người thân, bạn bè. Ngôi nhà của Việt Hương cũng được trang hoàng lộng lẫy để đón tiếp các đồng nghiệp đến thăm xuân.

Đầu năm mới, Việt Hương đến thăm Phi Nhung ảnh 1

Gia đình Việt Hương cùng nhau đón Tết tại Việt Nam.

Bên cạnh việc đi chúc Tết, gặp gỡ bạn bè những ngày đầu năm mới nghệ sĩ Việt Hương còn khiến nhiều người xúc động khi đến thăm người bạn thân thiết đã ra đi cách đây không lâu, đó không ai khác chính là cố ca sĩ Phi Nhung, kèm với đó là dòng chia sẻ: "Nay còn mùng ra ăn Tết với bả cho bả vui. Thương".

Đầu năm mới, Việt Hương đến thăm Phi Nhung ảnh 2

Tình bạn của hai nữ nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ. Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung để lại niềm đau xót lớn với Việt Hương. Trong suốt một thời gian khá dài nữ danh hài luôn cảm thấy buồn trước sự ra đi quá nhanh của người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Đầu năm mới, Việt Hương đến thăm Phi Nhung ảnh 3

Việt Hương vui vẻ chụp ảnh với mọi người khi ra thăm Phi Nhung.

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên những chia sẻ vô cùng cảm động của nghệ sĩ Việt Hương tại tang lễ của cố nghệ sĩ Phi Nhung tại Mỹ:

"Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Đầu năm mới, Việt Hương đến thăm Phi Nhung ảnh 4

Trong đám tang tại Mỹ, Việt Hương khóc liên tục vì quá đau buồn.

Bên cạnh đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5.000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng), toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung.

Đầu năm mới, Việt Hương đến thăm Phi Nhung ảnh 5

Hai vợ chồng đã tạm gác công việc, đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ, hành động này nhận được rất nhiều sự mến phục của khán giả.

Trước đó không lâu, Việt Hương khiến mọi người bất ngờ khi xác nhận thông tin ông xã Hoài Phương và cô con gái cưng sẽ về Việt Nam định cư sau thời gian dài sống tại Mỹ. Một phần là sau khi người anh thân thiết Chí Tài ra đi thấy vợ quá đau lòng nên nhạc sĩ Hoài Phương quyết định về Việt Nam để có thể bên cạnh chia sẻ.

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' được bán lên đến 220 nghìn euro

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' kích thước 53,5x100,5 cm. Ảnh: Millon
(PLVN) - Tối 24/6, tác phẩm "Đôi bờ sông Hồng" của Lê Văn Đệ đạt mức 220.000 euro (5,4 tỷ đồng) ở phiên đấu giá của nhà Millon. Con số chưa bao gồm thuế phí giúp tác phẩm đạt giá cao nhất trong phiên Mỹ thuật Hiện đại Việt Nam - từ truyền thống đến hiện đại.

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022
(PLVN) - Sáng 23/6, Catriona Gray chính thức đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Với sức hút lớn, ngay khi xuất hiện, nàng hậu quốc tế đã nhanh chóng được vây kín bởi truyền thông và công chúng.

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao
(PLVN) - Sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.