Đau lòng phát hiện thi thể hai mẹ con ôm chặt nhau dưới ao

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 24/6, chính quyền xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ A) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến hai mẹ con thiệt mạng.
Người dân tiễn đưa mẹ con chị T về nơi an nghỉ cuối cùng Người dân tiễn đưa mẹ con chị T về nơi an nghỉ cuối cùng

Trước đó, vào sáng cùng ngày khi ra đồng làm việc, một số người dân xóm 7, xã Ngọc Sơn phát hiện chiếc xe máy của chị Nguyễn Thị T (SN 1994) dựng bên bờ ao, cách khu dân cư khoảng 1 km. Chiếc xe vẫn dựng ở đây từ chiều qua.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân liền tổ chức tìm kiếm và phát hiện chị T và con trai (5 tuổi) đã tử vong dưới ao.

Tại thời điểm được tìm thấy, một tay người mẹ vẫn quàng vào cổ con trai, tay còn lại giơ cao quá đầu như đang cầu cứu. Nhiều người phán đoán, có thể khi rửa chân, cháu bé bị rơi xuống nước, chị T nhảy xuống cứu con và bị nạn.

Thông tin từ chính quyền địa phương, chồng chị T đi thuyền đánh bắt hải sản ở xa, không thể về kịp.

Hiện, chính quyền địa phương cùng người thân, gia đình và bà con lối xóm đã tổ chức an táng cho hai mẹ con chị T theo phong tục địa phương.

Kim Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.
(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.

Những chiến sĩ quả cảm trong cuộc chiến “không tiếng súng”

Y, bác sĩ kiệt sức vì làm việc ngày đêm.
(PLVN) - Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, nơi tuyến đầu là đội ngũ y, bác sĩ âm thầm hy sinh, cống hiến tài năng và sức lực điều trị, cứu chữa cho bệnh nhân. Họ không ngại vất vả, hiểm nguy, căng mình chiến đấu trong cuộc chiến “không tiếng súng”. Họ “tạm gác” nỗi nhớ nhà, hoãn cưới, “tạm quên” nỗi đau buồn không đưa tang người thân… tập trung công việc vì sứ mệnh thiêng liêng của những người mang trên mình chiếc áo blouse trắng.