Đấu khẩu chuyện hơn thua, 2 tifosi của Ý bị bắn chết

Ý thì bị loại ngay từ vòng bảng dù mang danh là nhà ĐKVĐ, trong khi Đức thì cũng phải dừng bước ở vòng bán kết bởi Tây Ban Nha. Thế nhưng, đã có một vụ tàn sát đẫm máu giữa các CĐV Đức và các tifosi của Italia tại một quán bar ở Đức khiến 2 người Ý thiệt mạng

Ý thì bị loại ngay từ vòng bảng dù mang danh là nhà ĐKVĐ, trong khi Đức thì cũng phải dừng bước ở vòng bán kết bởi Tây Ban Nha. Thế nhưng, đã có một vụ tàn sát đẫm máu giữa các CĐV Đức và các tifosi của Italia tại một quán bar ở Đức khiến 2 người Ý thiệt mạng chỉ vì chuyện hơn thua trong việc tranh luận bóng đá. Hiện tại, Italia đã 4 lần vô địch thế giới trong khi Đức kém hơn chút đỉnh với 3 chiếc cúp vàng FIFA World Cup. Đây là hai đội bóng có truyền thống của thế giới, rất ngang tài ngang sức và thật khó để đánh giá xem là đội nào hay hơn đội nào. Mọi sự so sánh dù sao cũng chỉ mang tính chất tương đối. Sở cảnh sát Hannover cho biết, hai người đàn ông Italia sau khi rời khỏi nơi làm việc đã vào một quán bar để thư giãn. Tại đây, khi phải nghe một người Đức chưa rõ danh tính ba hoa về thành tích của Những cỗ xe tăng, tinh thần dân tộc nổi lên đã khiến 2 người đàn ông Italia lao vào tranh cãi với người kia rằng, Ý mới là đội xuất sắc hơn. Đức mới 3 lần vô địch còn Ý thì đã là 4, đuối lý quá, người đàn ông 42 tuổi người Đức đã rút súng bắn chết hai tifosi kia rồi bỏ trốn.
Chỉ vì tranh cãi bóng  đá mà đối mặt với án tù rất nặng, thật đáng buồn
Chỉ vì tranh cãi bóng đá mà đối mặt với án tù rất nặng, thật đáng buồn (ảnh minh họa)
Hai nạn nhân xấu số được chở ngay đến bệnh viện Hannover để cấp cứu nhưng không qua nổi con nguy kịch và đều tử vong ngay sau đó. Được biết, kẻ thủ ác là fan Đức và đã ngà ngà có hơi men trong người, chỉ có thế mới khiến ông ta có một hành vị thiếu kiềm chế và cướp đi hai sinh mạng chỉ trong một phút nông nỗi. Bóng đá là thế đấy, máu ăn thua luôn khiến con người ta mất cả trí khôn. Chỉ vì cãi nhau đội nào hơn đội nào mà rút súng để bắn chết người tranh cãi với mình cho bỏ ghét, thật quá thể. Nếu những CĐV nào cũng hung hãn như thế này, chắc chẳng bao giờ dám tranh luận về bóng đá nữa quá . Mong là cảnh sát nhanh chóng tóm gọn kẻ thủ ác kia để đưa hắn ra vành móng ngựa và trừng trị trước pháp luật, làm gương cho kẻ khác. Đúng là ở mấy cái nước cho sử dụng súng thoải mái, thiệt đáng sợ. Chúng ta, những người yêu bóng đá đừng bao giờ có những hành vi quá khích như thế nhé, để đến khi hối hận cũng đã quá muộn màng.
Theo buzz.uyme.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.