Từ khóa: #Đấu giá

TP Hải Dương sắp có khu khách sạn và nhà chung cư hơn 1,5ha ngay khu trung tâm

Ông Hoàng Văn Thực, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương phát biểu ý kiến tại phiên họp
(PLVN) - Ngày 15/12, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức phiên họp tháng 12 (lần 4), để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Trong đó có nội dung xem xét giá khởi điểm để đấu giá thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu khách sạn và nhà chung cư hỗn hợp thuộc Khu hành chính tập trung tỉnh Hải Dương.

Hải Dương tăng cường đấu giá quyền khai thác khoáng sản - Bài 2: Còn những vướng mắc cần tháo gỡ

Mỏ đất, đá tại đồi Trại Mét và đồi Trại Quan (TP Chí Linh) diện tích hơn 24ha đã được UBND tỉnh Hải Dương đấu giá thành công vào tháng 4/2023
(PLVN) - Mặc dù mang lại hiệu quả tích cực trong công tác thăm dò và khai thác khoáng sản, tăng ngân thu ngân sách Nhà nước, song công tác đấu giá quyền khai thác khoáng sản không tránh khỏi một số tồn tại, bất cập. Tỉnh Hải Dương đang tích cực tháo gỡ những vướng mắc này, hỗ trợ doanh nghiệp.

Đồng Nai dự kiến đấu giá 17 khu đất

Đồng Nai dự kiến đấu giá 17 khu đất
(PLVN) - Ngày 28/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Phi chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, địa phương liên quan đến công tác đấu giá quyền sử dụng các khu đất theo kế hoạch.

Đấu giá tài sản trực tuyến: Đừng để chỉ là 'mong muốn của lãnh đạo'

Hiện tại Trường Sơn là công ty duy nhất hoàn thiện được hệ thống đấu giá quyền SDĐ bằng hình thức trực tuyến.
(PLVN) -  Mặc dù đấu giá trực tuyến đã được quy định tại Luật Đấu giá tài sản (ĐGTS) năm 2016 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2017) và các văn bản hướng dẫn, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư hệ thống, thế nhưng gần 7 năm trôi qua, hình thức đấu giá được đánh giá là khách quan, minh bạch này vẫn chưa đi vào cuộc sống…

Khởi tố Giám đốc Công ty Khánh Việt làm giả hồ sơ đấu giá mỏ khoáng sản tại Tuyên Quang

Công an tỉnh Tuyên Quang tống đạt các Quyết định và Lệnh đối với Nguyễn Văn Sáu. Ảnh: CACC
(PLVN) - Ngày 14/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Sáu (sinh năm 1975, trú tại tỉnh Hà Giang), là Giám đốc Công ty TNHH MTV Khánh Việt về tội “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.