Đấu giá bộ quần áo màu vàng của Lý Tiểu Long

(PLO) - Bộ quần áo liền màu vàng sọc đen xuất hiện trong bộ phim cuối cùng của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long vừa được bán với giá cao hơn gấp đôi so với mức giá kỳ vọng tại một buổi bán đấu giá diễn ra tại Hồng Kông ngày 5/12.
Đấu giá bộ quần áo màu vàng của Lý Tiểu Long

Bộ quần áo nằm trong bộ sưu tập kỷ vật của Lý Tiểu Long được đưa ra đấu giá nhân kỷ niệm 40 năm ngày mất của ông. 

Theo thông tin từ nhà bán đấu giá, bộ quần áo trong bộ phim “Game of Death” (Trò chơi tử thần) vốn được một nhà thiết kế người Hồng Kông thiết kế riêng cho nam diễn viên đã được bán tại buổi đấu giá đêm 5/12 với mức giá 100.595 USD. 

Đấu giá bộ quần áo màu vàng của Lý Tiểu Long ảnh 1
Bộ quần áo màu vàng nổi tiếng của Lý Tiểu Long.

Ngoài bộ quần áo nói trên, 14 vật dụng khác từng được ngôi sao của các bộ phim võ thuật sử dụng cũng đã được bán ngay tại phiên đấu giá vừa diễn ra. Tất cả các vật dụng này thuộc sở hữu của một nhà sưu tầm tư nhân. 

Minh Nguyệt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.