Từ khóa: #đầu bếp Việt

Đầu bếp Việt và khát vọng vươn tầm quốc tế

Đầu bếp Việt và khát vọng vươn tầm quốc tế
(PLVN) -  Giới đầu bếp Việt luôn mong ước thực hiện khát vọng đưa ẩm thực Việt Nam nâng tầm và khẳng định vị thế trên bản đồ ẩm thực thế giới. Hiện thực “khát vọng Michelin” là vấn đề đang được cộng đồng đầu bếp, chủ nhà hàng Việt quan tâm.

Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt Nam và quốc tế-sáng tạo từ trứng

Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt Nam và quốc tế-sáng tạo từ trứng
(PLVN) - Không gian văn hóa ẩm thực đậm màu sắc dân tộc được hòa quyện vào các món ăn được làm từ trứng, do các đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và thế giới thực hiện đang được giới thiệu tới công chúng tại “Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt Nam và quốc tế-sáng tạo từ trứng” tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.

Bao giờ có thương hiệu “đầu bếp Việt”?

Các đầu bếp nổi tiếng Việt Nam làm nên những tác phẩm ẩm thực chinh phục thế giới.
(PLVN) - Hội thảo xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến món ăn đã diễn ra trong khuôn khổ các sự kiện của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020. Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo Vụ Xã hội - Ban Kinh tế Trung ương, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hội Đầu bếp Việt Nam.