Đất Xanh Miền Trung triển khai dự án nhà phố kinh doanh cao cấp thứ 2

(PLO) - Trong tháng 8/2016, Đất Xanh Miền Trung chính thức đầu tư 80 tỷ đồng dự án nhà ở thương mại hạng sang thứ hai tại mặt tiền đường Ngô Quyền và mặt tiền đường Phó Đức Chính (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) với tên thương mại là Royal Sea. 
Dự án Rpyal Sea tạo lạc vị trí vàng của TP. Đà Nẵng Dự án Rpyal Sea tạo lạc vị trí vàng của TP. Đà Nẵng

Dự án Royal Sea tọa lạc tại một trong những vị trí vàng cuối cùng của trục đường sầm uất Ngô Quyền - con đường đắt giá bậc nhất Quận Sơn Trà, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính – thương mại thành phố.

Royal Sea gần kề các tiện ích 5 sao, được cộng hưởng và liền kề bởi 2 dự án nhà ở cao cấp KĐT Phúc Lộc Viên và khu biệt thự SHB, các resort ven biển, tổ hợp Soleil Ánh Dương, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 3 phút để đến bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 5 phút xe hơi. 

Khu nhà ở thương mại thông minh, sử dụng năng lượng mặt trời, phong cách Resort là dự án nhà phố shophouse cao cấp với concept  “thông minh – resort – năng lượng sạch”. Dự  án có quy mô gồm 22 shophouse, được quy hoạch tại 2 mặt đường: mặt tiền đường Ngô Quyền và mặt tiền đường Phó Đức Chính.

Theo đó, các căn shophouse sẽ được thiết kế với phương châm tôn trọng tự nhiên, kết hợp với thế mạnh công nghệ tạo nên một khu shophouse xanh thông minh kiểu mẫu tại Đà Nẵng và miền Trung.

Với vị trí chiến lược phía Đông thành phố và sở hữu mặt tiền một trong những con đường thương mại sầm uất, Royal Sea càng chứng tỏ được tiềm năng phát triển to lớn của dự án.

Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo này tại Cổng Thông tin điện tử của Bộ.

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất
– Giá khởi điểm của quyền sử dụng đất được xác định phù hợp với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường theo mục đích sử dụng mới của khu đất tại thời điểm có quyết định bán của cơ quan, người có thẩm quyền. -

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án
Sáng ngày 11/6/2021 một số cơ quan truyền thông đưa tin Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng đã chỉ đạo thanh tra tỉnh tham mưu UBND tỉnh việc thanh toàn toàn diện dự án và đồng thời yêu cầu rà soát, xác định các cơ sở pháp lý để tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý còn lại trong việc đầu tư dự án này.

Summit Building bị phạt 150 triệu đồng

Dự án The Summit Building trên đường Nguyễn Văn Linh
(PLVN) - Ngày 5/6, UBND TP. Đà Nẵng cho biết, đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Summit Building (Đà Nẵng) 150 triệu đồng vì xây dựng sai phép.