Danko Group trao tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 12/1, Danko Group phối hợp với Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Xương tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
Đại diện Danko Group trao quà Tết cho các xã trên địa bàn huyện Quảng Xương Đại diện Danko Group trao quà Tết cho các xã trên địa bàn huyện Quảng Xương

Trong buổi lễ, Danko Group đã trao tặng quà Tết cho 26 xã và thị trấn của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền tài trợ là 4 tỷ đồng và hơn 100 suất quà cho đại diện UBND các xã. Những phần quà là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Danko, nhằm giúp các gia đình tại huyện Quảng Xương có một cái Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình. Đây cũng là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Quỹ từ thiện Trái tim Danko.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Anh Chung - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Quảng Xương; ông Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo chính quyền, UBMTTQ các xã, thị trấn của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Danko Group trao tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn ảnh 1

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo tỉnh, UBMTTQ huyện Quảng Xương và các xã thuộc huyện

Ông Đỗ Linh – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Ngày hôm nay, Danko Group mang những phần quà đến với các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trong các xã của huyện Quảng Xương, chính là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn Danko, góp phần giảm bớt phần nào nỗi lo lắng của người nghèo khi Tết đến Xuân về”.

Danko Group trao tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn ảnh 2

Hơn 100 suất quà đã được trao tới 26 xã, thị trấn của huyện Quảng Xương

Đáp lại chia sẻ của Danko Group, ông Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương bày tỏ lòng tri ân và những tình cảm của Danko Group dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đặc biệt, trong thời điểm khó khăn do dịch COVID-19, nhưng Tập đoàn vẫn quan tâm, sẻ chia hỗ trợ những phần quà ý nghĩa để người dân huyện Quảng Xương đón Tết đầm ấm. Mong muốn Tập đoàn kinh doanh ngày một phát triển, tiếp tục đồng hành cùng huyện Quảng Xương nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trong chăm lo cuộc sống cho người dân.

Danko Group trao tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn ảnh 3

Danko Group thường xuyên nhân rộng các hoạt động nhân văn hướng đến cộng đồng

Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, trong những năm qua, song song với hoạt động kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của BLĐ Tập đoàn, Danko Group thường xuyên nhân rộng các hoạt động nhân văn hướng đến cộng đồng, xã hội.

Quỹ từ thiện nội bộ “Trái tim Danko” của Danko Group được thành lập từ tháng 9/2019, với mục đích nhân đạo, từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương sáng trong học tập và đời sống. Bên cạnh đó, Quỹ còn lập ra với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đào tạo nhân lực trẻ, hoặc các hoạt động cộng đồng khác.

Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua Danko Group đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính cộng đồng cao như: Trao tặng xe cứu thương và 10.000 bộ kit test nhanh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19; trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho Trường mầm non Quảng Giao và Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Xuân Nguyên…

Trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn là hoạt động xã hội thường niên của Quỹ từ thiện Trái tim Danko Group mỗi khi Tết đến xuân về nhằm góp phần hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết đầy đủ hơn. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Trang Dương
Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép
(PLVN) - Phòng Cảnh sát môi trường (Phòng CSMT) Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị vừa phát hiện một trường hợp khai thác cát không phép tại ấp Bào Mốt, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, đơn vị đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật có liên quan nhằm phục vụ cho công tác điều tra, xác minh và xử lý các đối tượng trong trường hợp nêu trên.

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế
(PLVN) - Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, xu thế tất yếu trong tương lai. Tỉnh Hậu Giang vừa ban hành kế hoạch đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách tổng thể và toàn diện, trong đó đặc biệt chú trọng đến chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới
(PLVN) -Manulife mới đây đã công bố một số thay đổi trong đội ngũ giám đốc điều hành của doanh nghiệp. Những thay đổi này thể hiện tầm nhìn phát triển sâu rộng của bộ máy lãnh đạo của công ty khi danh sách bổ nhiệm còn bao gồm một cựu thành viên đã từng làm việc tại Manulife.

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài
(PLVN) - Hội thi khai mạc vào sáng ngày 26/5 và bế mạc vào chiều mai 27/5; Nhằm tạo sân chơi, cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí
(PLVN) -  Chiều nay (26/5), thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều đã chỉ đạo Giám đốc, Thủ trưởng, Người phát ngôn của các Sở, Ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã phối hợp cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí và tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp theo quy định pháp luật.