Danh tính chủ quán và 4 nhân viên tử vong trong vụ cháy quán karaoke 43G Giảng Võ

(PLO) - Đến cuối ngày 3/5, cơ quan chức năng đã bước đầu xác định danh tính 5 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke Nhật Thực trong ngõ 43 Giảng Võ (Ba Đình,Hà Nội) trong đó có 1 chủ quán và 4 nhân viên.
Danh tính chủ quán và 4 nhân viên tử vong trong vụ cháy quán karaoke 43G Giảng Võ
Như thông tin báo PLVN đã đưa, vào khoảng hơn 12h trưa ngày 3/5, một vụ cháy xảy ra tại quán Karaoke Nhật thực ở số 4B, ngõ 43 Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội).
Danh tính chủ quán và 4 nhân viên tử vong trong vụ cháy quán karaoke 43G Giảng Võ ảnh 1
Đến gần 17h, thi thể nạn nhân cuối cùng cũng được đưa ra khỏi hiện trường. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC và 5 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Đến 14h cùng ngày, hiện trường vụ cháy quán karaoke đã được khống chế. Lực lượng chức năng sẵn sàng đưa người bị nạn ra ngoài. Lực lượng khám nghiệm hiện trường của Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an thành phố Hà Nội cũng đã có mặt tại nơi xảy ra cháy.

Hiện trường vụ cháy đã được phong tỏa, công tác khám nghiệm bên trong tòa nhà vẫn đang được tiến hành. 5 chiếc xe cứu thương đã đỗ sẵn bên ngoài tòa nhà. Một số người nhà của các nạn nhân đã đến bên ngoài tòa nhà bị cháy. Sự chờ đợi căng thẳng bên ngoài hiện trường vụ cháy vẫn tiếp tục giữa những tiếng gào khóc đau lòng của người nhà nạn nhân.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, bước đầu xác định danh tính 5 người thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke Nhật Thực gồm: Phạm Trung Nam (SN 1972, trú tại số 5 Phủ Doãn, Hàng Trống, Hà Nội, là chủ quán); 4 người thiệt mạng còn lại đều là nhân viên của quán: Trần Trung Hiếu (SN 1989, trú tại Thanh Trì, Hà Nội), Hoàng Thị Hiền (SN 1988, trú tại huyện Hạ Hòa, Phú Thọ), Lưu Viết Trình (SN 1990, trú tại huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Lê Thị Hằng (SN 1992, quê Hải Phòng, trú tại tập thể Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội).

Danh tính chủ quán và 4 nhân viên tử vong trong vụ cháy quán karaoke 43G Giảng Võ ảnh 2
Người nhà nạn nhân căng thẳng chờ đợi thông tin vụ việc

Thi thể nạn nhân cũng đã được đưa khỏi hiện trường. Hiện vụ việc vẫn được điều tra làm rõ./. 

Thu Thảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tri ân sự hỗ trợ của các lực lượng Bộ Công an tại TP HCM

Tri ân sự hỗ trợ của các lực lượng Bộ Công an tại TP HCM
(PLVN) - Công an TP HCM chiều 15/10 tổ chức sơ kết công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời bày tỏ sự tri ân các lực lượng của Bộ Công an đã và đang tăng cường, hỗ trợ công an thành phố thực hiện "nhiệm vụ kép"...

Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống: Lắng nghe nhân dân để tăng cường đồng thuận xã hội

Cần lắng nghe ý kiến nhân dân để tạo đồng thuận xã hội trong các vấn đề có ảnh hưởng lớn.
(PLVN) - Để nắm được nhiều nhất tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân, các cơ quan chức năng, nhất là cơ quan dân cử phải bám sát, “theo đến cùng” những sự việc có ảnh hưởng sâu rộng trong phạm vi lớn, phấn đấu thực hiện cho được phương châm Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra: “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”.

Thủ tướng mong Australia tiếp tục hỗ trợ Việt Nam chống dịch COVID-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Australia.
(PLVN) - Cảm ơn Chính phủ Australia đã cam kết hỗ trợ tổng cộng 5,2 triệu liều vaccine COVID-19 cho Việt Nam và lượng lớn các trang thiết bị y tế ngay sau cuộc điện đàm giữa Thủ tướng hai nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính mong Australia tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Việc học tập và làm theo Bác Hồ góp phần xây dựng Đảng bộ Hà Nội thực sự trong sạch, vững mạnh

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Viết Thành/ Hà Nội mới
(PLVN) -  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng Đảng bộ Hà Nội thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, nhất là đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, quản lý các cấp của thành phố có đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ...

Rà soát chính sách tài khóa, tiền tệ để phục hồi kinh tế

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc về chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.
(PLVN) - Chủ tịch Quốc hội yêu cầu rà soát các lĩnh vực có nhiều dư địa để tập trung thực hiện chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ, phục vụ hiệu quả phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bảo đảm an sinh xã hội và phục hồi, phát triển kinh tế.

Nới lỏng, khôi phục sản xuất, kinh doanh từ tháng 10/2021

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2021.
(PLVN) - Phấn đấu thực hiện nới lỏng, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh ở những nơi có đủ điều kiện, bảo đảm an toàn từ tháng 10/2021 là một trong các mục tiêu tại Nghị quyết số 127/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2021 trực tuyến toàn quốc với địa phương về tình hình kinh tế-xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2021 mà Chính phủ vừa ban hành.