Danh hài 44 tuổi 4 con vẫn muốn sinh thêm

Đã có 4 con nhưng Tấn Bo tiết lộ nếu được vợ đồng ý, anh muốn sinh thêm nhiều con hơn.
Danh hài 44 tuổi 4 con vẫn muốn sinh thêm

Nghệ sĩ Tấn Bo thẳng thắn nhận định, trước giờ tên tuổi của anh chỉ dừng ở mức được khán giả biết đến là em trai Tấn Beo và anh chưa có được sản phẩm nghệ thuật nào thật sự in dấu ấn. Chính vì vậy, Tấn Bo đã quyết định tham gia chương trình “Người nghệ sĩ đa tài 2017” để khán giả có thể thấy được sự đa phong cách của anh, không chỉ diễn hài mà có thể ca cải lương giống cha – cố nghệ sĩ Tấn Tài.

Bên cạnh đó, Tấn Bo còn cho biết anh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có vợ là nhạc sĩ Xuân Nghi, cùng bốn đứa con thơ hai trai, hai gái. Đứa con lớn nhất của Tấn Bo năm nay 14 tuổi, còn bé nhỏ nhất được gần 1 tuổi.

tấn beo,tấn bo,người nghệ sĩ đa tài
Anh em nghệ sĩ Tấn Beo - Tấn Bo.

Ngoài công việc đi diễn, quay hình, hầu hết thời gian còn lại anh dành chăm sóc gia đình. Theo Tấn Bo, nhà càng đông con thì càng có phúc. “Nếu vợ tôi đồng ý, tôi muốn sinh thêm vài đứa nữa”, Tấn Bo nói.

Tấn Bo cho biết, nhờ bà mai mối nên vào năm 27 tuổi anh đã làm quen được với người vợ hiện tại của mình. Khi đó, vợ của anh đang là bà chủ của một quán cafe ca nhạc. Xuân Nghi thuở ấy làm biên tập âm nhạc cho quán của cô mình. Qua những lần trò chuyện, cả 2 cảm thấy hợp nhau và đi đến quyết định hẹn hò. Tấn Bo không ngại mưa nắng ngày nào cũng đưa đón người yêu. Sau vài tháng tìm hiểu, họ quyết định chung sống với nhau đến tận bây giờ. Vợ anh là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của Tấn Bo

tấn beo,tấn bo,người nghệ sĩ đa tài
Tấn Bo

Cả hai đều là nghệ sĩ nên có được sự đồng cảm trong nghề nghiệp và cuộc sống. Chính vì vậy, suốt nhiều năm sống chung với nhau nhưng chưa bao giờ vợ chồng Tấn Bo tranh cãi lớn. Có giận nhau cũng chỉ nửa ngày. 

Tấn Bo chia sẻ anh luôn nói với vợ tình cảm gia đình muốn bền chặt thì phải biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau. Đó là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cả hai. “Vợ tôi là người chính trực và đặc biệt có trái tim nhân hậu, không thù ghét ai bao giờ. Đó là điểm mà tôi luôn trân trọng”, Tấn Bo bộc bạch.

tấn beo,tấn bo,người nghệ sĩ đa tài
Vợ Xuân Nghi cùng các con của nam nghệ sĩ.

Ngoài là người chồng hiểu chuyện, Tấn Bo cũng là một người bố yêu thương con cái. Anh đặc biệt thích con gái, bởi anh cảm nhận hai đứa con gái gần gũi anh hơn so với hai đứa con trai còn lại. Anh thường xuyên đưa đón con đi học, kể chuyện và bảo ban con cùng vợ. Với Tấn Bo, gia đình có vai trò đặc biệt quan trọng nên anh luôn dùng mọi cách để bảo vệ bên cạnh việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Lưu Hằng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.