Đánh ghẹ trong hoàn lưu bão, hai cha con chết nơi cửa sông

 Thời tiết xấu do hoàn lưu bão số 2, thuyền bị xô vào đá ngầm, Hùng rơi xuống sông và bị lưới quấn vào người. Anh Quảng nhảy xuống sông cứu nhưng cũng bị lưới quấn...

Thông tin ban đầu, anh Hoàng Văn Quảng (sinh năm 1979) và con trai là Hoàng Văn Hùng (sinh năm 2000, cùng trú tại thôn 2, xã Tiến Tới, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) đi thuyền ra khu vực hòn Cái Khiên - Vụng Gỗ để đánh lưới ghẹ.

Trong khi đang thả lưới, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 2, thuyền của bố con anh Quảng bị xô vào đá ngầm, nghiêng ngả khiến Hùng rơi xuống sông và bị lưới quấn vào người. Anh Quảng vội nhảy xuống cứu con nhưng cũng bị lưới quấn, dẫn tới cả hai bố con đều tử vong.

Khoảng 4h ngày 5/7, người dân tìm thấy thi thể 2 nạn nhân tại cửa sông Tiến Tới, khu vực hòn Cái Khiên - Vụng Gỗ.

Thi thể hai bố con đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục.

D. Sinh (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Con người có dám thay đổi?

Con người có dám thay đổi?
(PLVN) - Hôm qua, 17/5, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Chỉ thị số 4/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5
(PLVN) - Nhiều tỉnh miền Bắc phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C. Nam Trung Bộ trở vào mưa rào và dông rải rác; riêng chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh. 

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.