“Dạy” con “đánh đu” với tử thần

Người mẹ cho con đang ngủ di chuyển trên đường.
(PLVN) - Trên đường, chúng ta rất dễ bắt gặp những ông bố, bà mẹ đèo con đằng sau nhưng vẫn thản nhiên vi phạm luật giao thông: Không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, cho con nằm ngả ngốn hay đứng chênh vênh đằng sau xe… Trẻ có xu hướng bắt chước hành động của cha mẹ hơn là nghe theo những lời dạy dỗ.

Người phụ nữ khốn khổ với khối u khổng lồ trên mặt

Vì không có tiền phẫu thuật nên khối u trên mặt chị Sang ngày càng lớn
(PLO) - Trải qua hai lần phẫu thuật, nhưng khối u trên khuôn mặt chị Sang không thuyên giảm, trái lại càng lớn hơn. Dù đã đến ngày tái khám nhưng chị chưa vay được tiền nên đành cắn răng chịu đau. Chứng kiến “quả bướu” ngày càng lớn trên mặt chị Sang, mọi người từ sợ hãi chuyển sang cảm thông, thương xót cho số phận kém may mắn của chị.

Về Trung Hóa ăn Tết Độc lập!

Về Trung Hóa ăn Tết Độc lập!
Hàng năm, cứ vào dịp Quốc khánh 2/9, người dân xã Trung Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) lại tổ chức ăn Tết Độc lập, đây được coi là cái tết to thứ 2 trong năm, chỉ sau Tết Nguyên đán...

Sống lại Tết xưa

Sống lại Tết xưa
(PLO) - Những tài liệu dưới mắt quan sát của người Tây phương miêu tả về Tết Việt từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19 cho thấy nhiều phong tục ngày nay nguyên vẹn, có phong tục không còn, giúp ta rõ phần nào xưa kia cha ông ta ăn Tết ra sao.