Đang rán đậu, cháu bé bị bác ruột lôi vào trong nhà hiếp dâm?

(PLO) - Đang rán đậu, Đ. T. O. (SN 1997, trú tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) bị người bác ruột cầm tay lôi vào trong nhà để thực hiện hành vi “hiếp dâm”
Hiện trường xảy ra sự việc. Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo phản ánh của gia đình chị Lê Thị Thủy (SN 1975) và anh Đỗ Văn Chính (SN 1973, trú tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội): Ngày 31/8/2014, cháu Đ.T.O. đang rán đậu ở trong gian buồng thì bác Dinh sang nhà chơi. Khi thấy không có ai ở nhà. Bác Dinh liền vào trong buồng túm lấy tay của cháu O. lôi vào gần hòm thóc ở trong nhà, dùng chân của mình đá vào gót chân của O. khiến em ngã xuống đất. Sau đó, Dinh tiếp tục kéo O. lên giường, đẩy em nằm xuống và đè lên người. Và có những hành vi bệnh hoạn đối với cháu ruột.

Đúng lúc đó, người em họ chạy sang nhà thì phát hiện sự việc trên liền về nhà gọi bà sang. Bà ngoại O. chạy đến, tá hỏa khi nhìn thấy cảnh tượng “loạn luân”, liền hô hoán, Dinh mới chịu dừng lại hành vi thú tính của mình. 

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng công an xã Châu Can, ông Nguyễn Văn Khánh cho biết: Chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu O. Ngay sau khi nhận được đơn, chúng tôi đã gọi các bên lên xã làm việc. Đồng thời báo cáo sự việc lên công an huyện Phú Xuyên để điều tra làm rõ.  

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin./

Đình Hường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa