Từ khóa: #đăng ký

Những địa điểm không được đăng ký thường trú mới

Hình minh họa
(PLVN) - Bạn đọc Hoàng Yến (trú tỉnh Đồng Nai) hỏi: Tôi thấy trên thực tế, có nhiều hộ dân lấn chiếm đất hoang rồi xây dựng nhà ở, sinh sống thường trú tại đó. Xin hỏi, những địa điểm nào thì không được đăng ký thường trú mới?

Hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, tính đến 17h ngày 13/5 có 1.001.011 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong đó số thí sinh đăng ký dự thi bài thi tổ hợp KHXH là 555.813 (chiếm 55.53%), gần gấp đôi so với số thí sinh đăng ký dự thi bài thi tổ hợp KHTN.

Nga khẳng định chưa cần điều chỉnh vaccine Sputnik V

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Các nhà nghiên cứu của Trung tâm Gamaleya đã dựa trên các chủng virus SARS-CoV-2 mới xuất hiện để phát triển các cấu trúc mới của vaccine Sputnik V. Tuy nhiên, đến nay, vaccine của Nga không cần phải điều chỉnh.

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7
(PLVN) -Để thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký xe, đặc biệt trong thời gian diễn ra dịch bệnh covid 19 và đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh theo quy định của Chính phủ, Cục Cảnh sát giao thông đã mở chuyên mục “Đăng ký, khai báo phương tiện” trên Cổng Thông tin điện tử Cục CSGT (csgt.vn).