Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt, triển khai Nghị quyết TƯ 7 khóa XII

(PLO) -Chiều 15/10, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết TƯ 7 khóa XII cho toàn thể các đảng viên thuộc Đảng bộ. Báo cáo viên là Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh.
Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh quán triệt những nội dung của Nghị quyết TƯ 7 khóa XII Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh quán triệt những nội dung của Nghị quyết TƯ 7 khóa XII

Cùng với việc giới thiệu những nội dung chính, nội dung cơ bản của 3 Nghị quyết tại Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành TƯ Đảng khóa XII, đồng chí Nguyễn Kim Tinh cho biết, việc học tập, quán triệt đã được toàn Đảng bộ Bộ Tư pháp, các Đảng bộ cơ sở, Chi bộ trực thuộc tiến hành kịp thời và điểm quan trọng là tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện thật tốt các Nghị quyết của TƯ, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt, triển khai Nghị quyết TƯ 7 khóa XII ảnh 1
Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam Đặng Ngọc Luyến cho biết Đảng bộ Báo sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, tổ chức thực hiện thật tốt các Nghị quyết TƯ 7 

Cảm ơn những nội dung được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp báo cáo tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Báo, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam Đặng Ngọc Luyến nhấn mạnh, Đảng bộ Báo sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, tổ chức thực hiện thật tốt các Nghị quyết TƯ 7. Trong thời gian tới, việc học tập, quán triệt các Nghị quyết của TƯ sẽ được mở rộng hơn, đến tất cả các cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo.

H.Thư
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nguyên Vụ trưởng vụ Pháp luật quốc tế (Bộ Tư pháp) Hoàng Phước Hiệp: Tự hào được làm “luật sư công của Chính phủ”

Ông Hoàng Phước Hiệp là một trong những người tham gia phái đoàn Việt Nam tham dự các cuộc đàm phán đa phương về việc Việt Nam gia nhập WTO. (Trong ảnh: Tổng Giám đốc WTO Pascal Lamy và Bộ trưởng Thương mại Việt Nam Trương Đình Tuyển trao đổi văn kiện Nghị định thư gia nhập WTO của Việt Nam)
(PLVN) - Những vụ tranh chấp giữa nhà đầu tư nước ngoài với Chính phủ Việt Nam, theo ông Hiệp, không thể mời luật sư tư được, bởi còn liên quan đến bí mật nhà nước. Thông lệ quốc tế gọi những người tham gia giải quyết tranh chấp kiểu này là luật sư công và ông Hiệp rất tự hào khi gánh trên vai nhiệm vụ của một “luật sư công”.

Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ Học viện Tư pháp Lào

Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ Học viện Tư pháp Lào
(PLVN) -Được sự đồng ý của Lãnh đạo hai Bộ Tư pháp Việt Nam và Lào, vừa qua, Ban Quản lý Dự án hai Bên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021, thống nhất triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm.

Nâng cao kỷ luật, kỷ cương trong xây dựng pháp luật

Các đại biểu tại thảo luận của QH về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021.
(PLVN) - Chiều 27/7, với 472/476 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021.

Cần huy động các nguồn lực cho công tác trợ giúp pháp lý

Cần huy động các nguồn lực cho công tác trợ giúp pháp lý
(PLVN) -Từ năm 2018 đến nay, thực hiện Luật Trợ giúp pháp lý (TGPL), Chính phủ đã đưa TGPL lồng ghép vào các chương trình xóa đói giảm nghèo để ưu tiên huy động nguồn lực cho công tác này. Tuy nhiên, kinh phí dành cho hoạt động này vẫn còn thấp so với yêu cầu thực tiễn đặt ra.