Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới

(PLO) - Hôm nay (20/10), các Chi bộ Khối Nội dung và Khối Hành chính, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho các đảng viên mới:  Hà Sơn Bình, Lê Võ Nguyệt Thương, Hoàng Thị Thư, Lã Thị Thùy Dương, Nguyễn Vân Tùng, Lương Thị Thanh Nga, Nguyễn Thị Ngọc
Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới

Đây là 7 quần chúng có quá trình phấn đấu, rèn luyện tích cực, có nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị, được Đảng bộ, cơ quan, quần chúng ghi nhận, đánh giá đủ điều kiện để phát triển nên đã được bồi dưỡng để trở thành những Đảng viên mới của Đảng bộ.

Chúc mừng và gửi lời căn dặn các Đảng viên mới, TS.Đào Văn Hội - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam khẳng định, các Đảng viên thuộc Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam luôn có vị trí quan trọng trong cơ quan, đơn vị.Do đó, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng tổ chức Đảng, thực hiện đúng các nhiệm vụ của Đảng viên, mỗi Đảng viên phát huy tinh thần Đảng viên, làm theo đúng nghị quyết Đảng, nỗ lực tăng cường sự đoàn kết, trách nhiệm, phục vụ các nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Thay mặt Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam, Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Biên tập thường trực Đặng Ngọc Luyến nhấn mạnh, lễ kết nạp Đảng viên một lần nữa khẳng định thêm sự lớn mạnh của Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam nói chung và của các Chi bộ thuộc Đảng bộ nói riêng.

Các đồng chí Đảng viên mới phải luôn phấn đấu, rèn luyện, phát huy thế mạnh, khắc phục khiếm khuyết, thực hiện đúng những lời tuyên thệ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng viên theo Điều lệ Đảng.

Qua đó tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Đảng bộ, cùng xây dựng Đảng bộ luôn “trong sạch, vững mạnh”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Đảng bộ và cơ quan trong năm 2017.

Hương Giang
Cùng chuyên mục
Khoanh vùng cách ly khu vực siêu thị Big C Đồng Nai (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) trong 21 ngày.

Phong tỏa khu vực siêu thị Big C Đồng Nai

(PLVN) -  Bệnh nhân COVID-19 mã số 11669 ngụ tại TP Dĩ An (Bình Dương) làm việc tại TP HCM được xác định đến siêu thị Big C Đồng Nai và một số địa điểm tại TP Biên Hòa. TP Biên Hòa đã tạm đình chỉ hoạt động siêu thị Big C.

Đọc thêm

Trường ĐH Y khoa Vinh xuất quân hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19

Đoàn giảng viên, sinh viên của trường ĐH Y khoa Vinh lên đường đi hỗ trợ chống dịch.
(PLVN) - Sau khi Nghệ An xác định có 4 ca nhiễm COVID-19, trong đó 1 bệnh nhân đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người, F1 được xác định lên đến hơn 6000 người, trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức lễ xuất quân đoàn giảng viên, sinh viên tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.

Vĩnh Phúc: Đổi mới hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Hội nghị trực tuyến tập huấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc.
(PLVN) -Những năm qua, công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp được tỉnh Vĩnh Phúc quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó, đã giúp các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần tạo môi trường đầu tư thuận lợi và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Hà Giang tổng kết công tác bầu cử

Hà Giang tổng kết công tác bầu cử
(PLVN) - Ủy ban Bầu cử tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến 3 cấp, tổng kết công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Giãn cách xã hội toàn thành phố Vinh kể từ 0h ngày 17/6

Kể từ 0h ngày 17/6, thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Vinh
(PLVN) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung quyết định giãn cách xã hội toàn bộ TP Vinh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ từ 0h ngày 17/6 đến khi có quyết định mới.

Hải Dương nỗ lực làm sạch dữ liệu dân cư và hoàn thành thu nhận thêm gần 500.000 hồ sơ cấp CCCD

Hải Dương nỗ lực làm sạch dữ liệu dân cư và hoàn thành thu nhận thêm gần 500.000 hồ sơ cấp CCCD
(PLVN) - Thời gian qua, Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD). Với tinh thần “quyết liệt, thần tốc”, đến nay, cả 02 dự án đã đạt được những kết quả quan trọng, nhiều nhiệm vụ, hạng mục đã hoàn thành trước thời hạn…

Tập đoàn Hyosung ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID 32 tỷ đồng

Ông Phạm Minh Cao, đại diện Tập đoàn trao 10 tỷ cho Quỹ phòng chống COVID-19, tổng số tiền Tập đoàn đã trao cho các địa phương và MTTQ Việt Nam là 32 tỷ đồng.
(PLVN) - Sáng ngày 16/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) 10 tỷ đồng, đóng góp cho Quỹ phòng, chống COVID-19. Nâng tổng số tiền mà Tập đoàn đã ủng hộ lên 32 tỷ đồng.