Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới

(PLO) - Hôm nay (20/10), các Chi bộ Khối Nội dung và Khối Hành chính, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho các đảng viên mới:  Hà Sơn Bình, Lê Võ Nguyệt Thương, Hoàng Thị Thư, Lã Thị Thùy Dương, Nguyễn Vân Tùng, Lương Thị Thanh Nga, Nguyễn Thị Ngọc
Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới

Đây là 7 quần chúng có quá trình phấn đấu, rèn luyện tích cực, có nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị, được Đảng bộ, cơ quan, quần chúng ghi nhận, đánh giá đủ điều kiện để phát triển nên đã được bồi dưỡng để trở thành những Đảng viên mới của Đảng bộ.

Chúc mừng và gửi lời căn dặn các Đảng viên mới, TS.Đào Văn Hội - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam khẳng định, các Đảng viên thuộc Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam luôn có vị trí quan trọng trong cơ quan, đơn vị.Do đó, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng tổ chức Đảng, thực hiện đúng các nhiệm vụ của Đảng viên, mỗi Đảng viên phát huy tinh thần Đảng viên, làm theo đúng nghị quyết Đảng, nỗ lực tăng cường sự đoàn kết, trách nhiệm, phục vụ các nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Thay mặt Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam, Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Biên tập thường trực Đặng Ngọc Luyến nhấn mạnh, lễ kết nạp Đảng viên một lần nữa khẳng định thêm sự lớn mạnh của Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam nói chung và của các Chi bộ thuộc Đảng bộ nói riêng.

Các đồng chí Đảng viên mới phải luôn phấn đấu, rèn luyện, phát huy thế mạnh, khắc phục khiếm khuyết, thực hiện đúng những lời tuyên thệ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng viên theo Điều lệ Đảng.

Qua đó tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Đảng bộ, cùng xây dựng Đảng bộ luôn “trong sạch, vững mạnh”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Đảng bộ và cơ quan trong năm 2017.

Hương Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đăk Nông cần lưu ý một số điểm mới trong thi THPT năm 2022

Đoàn công tác Bộ GD&ĐT kiểm tra phòng thi tại điểm trường THPT Chu Văn An. Ảnh Nguyễn Hiền
(PLVN) - Đại diện Bộ GD&ĐT đã chỉ ra một số điểm cần lưu ý trong công tác chuẩn bị, nhất là các khâu thực hiện bảo mật đề thi. Đắk Nông cần thực hiện đúng một số điểm mới của kỳ thi như việc để vật dụng của thí sinh cách các phòng 25m.

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Bắc Hà

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Bắc Hà
(PLVN) - Ông Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) mới đến thăm, động viên, trao quà cho lực lượng Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Hà.

Chỉ số PCI Cà Mau tăng 6 năm liên tiếp

Chỉ số PCI Cà Mau tăng 6 năm liên tiếp
(PLVN) -  Chỉ số PCI của tỉnh Cà Mau có những chuyển biến tích cực về thứ hạng so với các tỉnh, thành phố cả nước. Kết quả PCI năm 2021 tăng 11 hạng, đánh dấu 6 năm tăng liên tiếp.

Quảng Ngãi kiến nghị điều chỉnh khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc – Nam

Quảng Ngãi kiến nghị điều chỉnh khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc – Nam
(PLVN) -  Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi mới ký văn bản hoả tốc gửi Bộ Giao thông vận tải (GTVT), kiến nghị điều chỉnh về Khung chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB), tái định cư dự án cao tốc Bắc – Nam, đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định).

Công an Quảng Trạch quyết liệt phạt vi phạm trật tự giao thông

Trong tuần đầu ra quân, Công an huyện Quảng Trạch đã lập nhiều biên bản xử phạt vi phạm hành chính và các phương tiện vi phạm.
(PLVN) - Trong tuần đầu ra quân thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Quảng Bình về đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, Công an huyện Quảng Trạch đã lập nhiều biên bản xử phạt vi phạm hành chính và các phương tiện vi phạm.