Dàn 'soái ca' Việt bất đắc dĩ trở thành siêu mẫu

(PLVN) - Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021”, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang đặc biệt của dàn "soái ca" điện ảnh VTV.
Dàn 'soái ca' Việt bất đắc dĩ trở thành siêu mẫu

Chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021” quy tụ những gương mặt diễn viên nổi bật nhất trong năm vừa qua. Đây cũng là dịp để các diễn viên cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và chưa từng tiết lộ. 

Chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề ‘Chuyện bây giờ mới kể’, qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sỹ chia sẻ. Đặc biệt, các diễn viên còn tham gia 1 trò chơi vui nhộn mang tên ‘Vòng tròn sự thật’ với nhiều câu hỏi hài hước, dở khóc dở cười. 

Dàn 'soái ca' Việt bất đắc dĩ trở thành siêu mẫu ảnh 1
Dàn sao nữ sẽ chia sẻ "Chuyện bây giờ mới kể". 

Các diễn viên cũng sẽ tham gia một màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo của chính diễn viên Trương Thanh Long (trong phim ‘Trói buộc yêu thương’) thiết kế. Âm nhạc trong chương trình năm nay gắn liền với các ca khúc phim như ‘Tình yêu tự tìm ra lối’ (Tình yêu và tham vọng); Chuyện của Cát (Cát đỏ) hay Gió mùa thu năm ấy (Đừng bắt em phải quên). 

Dàn 'soái ca' Việt bất đắc dĩ trở thành siêu mẫu ảnh 2
 “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021” với nhiều điều thú vị.

Và trong “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021”, lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức màn biểu diễn thời trang đặc biệt của các nam diễn viên như Việt Anh, Thanh Sơn, Bình An, Hồng Đăng, Quốc Đam, Mạnh Trường... Các nam diễn viên phải nghĩ ra cách tạo dáng độc đáo để lấy lòng các nữ giám khảo.

Vậy các nữ giám khảo của chương trình là ai? Vì sao các nam diễn viên phải bất đắc dĩ trở thành người mẫu?. Chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” được phát sóng lúc 20h ngày mùng 4 Tết trên kênh VTV3 sẽ trả lời.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.