Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi”

(PLO) - Ca sĩ Trọng Tấn và Bùi Lê Mận hăng say tập luyện để chuẩn bị đêm nhạc “Đi tìm bóng núi sẽ diễn ra vào tối mai, 5/1, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. 
Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi”

Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng có mặt tại địa điểm tập luyện từ sớm để cùng nhạc sĩ Dương Cầm - giám đốc âm nhạc của đêm nhạc chuẩn bị cho những tiết mục đặc biệt trong đêm nhạc sắp tới.

Trọng Tấn cho biết, anh sẽ thể thể hiện một số ca khúc trong đêm nhạc: Ca dao em và tôi, Biển lạnh, Thơ tình của núi, Du xuân… Trọng Tấn cho biết, anh có nhiều cảm xúc đặc biệt khi tham dự vào đêm nhạc “Đi tìm bóng núi” và âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên là một trong những nguồn cảm hứng cũng như một mảng lớn trong sự nghiệp của giọng ca “Tình ta biển bạc đồng xanh”…

Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi” ảnh 1
Ca sĩ Trọng Tấn 

Trong khi đó Bùi Lê Mận tiết lộ, cô sẽ thể hiện hai ca khúc cũng rất nổi tiếng của nhạc sĩ An Thuyên là Dòng sông thi caỞ rừng nhớ anh. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hào hứng khi được tham dự một đêm nhạc lớn để tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa của âm nhạc Việt Nam.

Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi” ảnh 2
Ca sĩ Lê Mận

Đây là đêm nhạc tưởng nhớ và tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên được dàn dựng quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Thu Phương, Tùng Dương, Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương và các khách mời là NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh, Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Nguyễn Thu Hằng, Phạm Thùy Dung. 

Đặc biệt, một phần số tiền thu được từ chương trình sẽ được gia đình cố nhạc sĩ đưa vào quỹ từ thiện mang tên nhạc sĩ An Thuyên, giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn, vùng cao, bị chất độc màu da cam.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.