Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi”

(PLO) - Ca sĩ Trọng Tấn và Bùi Lê Mận hăng say tập luyện để chuẩn bị đêm nhạc “Đi tìm bóng núi sẽ diễn ra vào tối mai, 5/1, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. 
Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi”

Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng có mặt tại địa điểm tập luyện từ sớm để cùng nhạc sĩ Dương Cầm - giám đốc âm nhạc của đêm nhạc chuẩn bị cho những tiết mục đặc biệt trong đêm nhạc sắp tới.

Trọng Tấn cho biết, anh sẽ thể thể hiện một số ca khúc trong đêm nhạc: Ca dao em và tôi, Biển lạnh, Thơ tình của núi, Du xuân… Trọng Tấn cho biết, anh có nhiều cảm xúc đặc biệt khi tham dự vào đêm nhạc “Đi tìm bóng núi” và âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên là một trong những nguồn cảm hứng cũng như một mảng lớn trong sự nghiệp của giọng ca “Tình ta biển bạc đồng xanh”…

Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi” ảnh 1
Ca sĩ Trọng Tấn 

Trong khi đó Bùi Lê Mận tiết lộ, cô sẽ thể hiện hai ca khúc cũng rất nổi tiếng của nhạc sĩ An Thuyên là Dòng sông thi caỞ rừng nhớ anh. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hào hứng khi được tham dự một đêm nhạc lớn để tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa của âm nhạc Việt Nam.

Dàn 'sao' tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên với đêm “Đi tìm bóng núi” ảnh 2
Ca sĩ Lê Mận

Đây là đêm nhạc tưởng nhớ và tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên được dàn dựng quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Thu Phương, Tùng Dương, Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương và các khách mời là NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh, Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Nguyễn Thu Hằng, Phạm Thùy Dung. 

Đặc biệt, một phần số tiền thu được từ chương trình sẽ được gia đình cố nhạc sĩ đưa vào quỹ từ thiện mang tên nhạc sĩ An Thuyên, giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn, vùng cao, bị chất độc màu da cam.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.