Đàm Vĩnh Hưng sắp lên phim với vai diễn "đo ni đóng giày"

Mr Đàm tiết lộ đây là một vai diễn được "đo ni đóng giầy" cho anh và anh rất tâm đắc với kịch bản này. Ca sĩ Say tình cũng đang thương lượng để làm nhà sản xuất bộ phim.

Mr Đàm tiết lộ đây là một vai diễn được "đo ni đóng giầy" cho anh và anh rất tâm đắc với kịch bản này. Ca sĩ Say tình cũng đang thương lượng để làm nhà sản xuất bộ phim. Sắp tới, fan hâm mộ “ông hoàng nhạc Việt” còn có khả năng được gặp thần tượng của mình trong một vai trò mới, một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng đây là một kịch bản mà anh rất tâm đắc với vai diễn đã được “đo ni đóng giày” cho anh do đạo diễn Lưu Huỳnh biên kịch và đạo diễn. Anh không nói tên phim, nhưng cho biết rằng trong phim, anh sẽ yêu, "nhưng yêu ai và điều gì thì... hãy đợi phim ra rồi sẽ biết", Đàm Vĩnh Hưng nói.
Mô tả ảnh.
Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Minh Hằng trong một clip ca nhạc.
Yêu cầu của nhân vật là phải nói được giọng Bắc và chàng ca sĩ Say tình cho biết anh hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Thêm nữa vì rất thích kịch bản phim “không phải là phim thị trường mà có giá tri vô cùng nhân văn” nên Đàm Vĩnh Hưng đang thương lượng với những bên liên quan để được cùng giữ vai trò là nhà sản xuất bộ phim này. Bộ phim sẽ được bắt tay vào thực hiện vào thời điểm cụ thể nào thì Đàm Vĩnh Hưng chưa cho biết chính xác. Trước mắt anh còn quá nhiều dự án âm nhạc đã “xếp lịch” phải hoàn thành nhưng Mr. Đàm khẳng định chắc chắn trong thời gian không lâu nữa, khán giả sẽ thấy anh xuất hiện ở một vị trí mới, trên những thước phim. Đã rất thành công trong vai trò ca sĩ, cái tên Đàm Vĩnh Hưng cũng đảm bảo cho các show diễn ca nhạc bán hết vé. Tuy thế đến nay, khán giả vẫn chưa thấy Đàm Vĩnh Hưng tham gia vào một bộ phim nào như nhiều ca sĩ đã và đang nô nức đi đóng phim. Phải chăng Mr. Đàm không đóng phim vì sợ bị… chê như nhiều ca sĩ đi đóng phim khác? Chàng ca sĩ Say tình cho biết, anh vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, đặc biệt là các bộ phim chiếu vào dịp Tết. Tuy nhiên, anh đều từ chối vì chưa thực sự ưng ý một kịch bản nào. “Khi tôi đã làm việc gì thì đều xác định phải làm đến nơi đến chốn. Tôi cũng rất hứng thú với việc đóng phim. Tuy nhiên, tôi không muốn bộ phim mình đóng khán giả chỉ cần xem xong một lần là vứt ngay vào sọt rác. Tôi vẫn chờ đợi một kịch bản hấp dẫn, chất lượng và nếu tôi tham gia, đó phải là một bộ phim để đời. Tôi cũng không quan trọng vai mình đóng là chính diện hay phản diện. Chỉ muốn nhân vật mình hóa thân phải thực sự ấn tượng, ám ảnh người xem nhưng cũng làm  cho họ thích thú, chờ đón mình xuất hiện trong từng cảnh phim, xem rồi vẫn muốn xem lại. Nếu có vai như thế, tôi sẵn sàng bỏ thời gian, công sức, sẵn sàng làm xấu hình ảnh mình đi, như cạo trọc đầu chẳng hạn, để nhập vai”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Theo Sông Ngân
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.