Đàm Thu Trang khoe con cực đáng yêu, Cường Đô la sắm dàn túi tặng 'công chúa'

Cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang thường xuyên khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sau một năm về chung nhà, Đàm Thu Trang - Cường Đôla đón con gái đầu lòng và gia tăng thành viên gia đình lên 4 người cũng như chính thức "đủ nếp, đủ tẻ". Để có thời gian chăm sóc các con, vun vén cho tổ ấm nhỏ anh chính thức tạm biệt hội siêu xe mà mình đã theo đuổi 10 năm nay.

Từ ngày có ái nữ, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang tiếp tục đăng tải hình ảnh của con gái lên Instagram cá nhân. Trong khung hình, em bé Suchin đang khoanh tay ngủ cực đáng yêu. 

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang khoe hình ảnh cực dễ thương của con gái

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 4.

Cường Đô La cũng rất cưng chiều công chúa nhỏ

Trước đó, nhân dịp con gái vừa tròn 1 tháng tuổi, Cường Đô la còn đã mua cùng lúc 4 chiếc túi xách gần 700 triệu cho công chúa nhỏ. Thậm chí vợ chồng anh đã đưa Suchin đi dạo phố, hóng mát dịp cuối tuần nơi cả hai lần đầu gặp gỡ và phải lòng nhau. Chỉ sau một tháng hạ sinh con gái đầu lòng, Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 5.

Cường Đô La sắm dàn túi hiệu dành cho con

Đinh Đang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.