Đàm Thu Trang khoe con cực đáng yêu, Cường Đô la sắm dàn túi tặng 'công chúa'

Cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang thường xuyên khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sau một năm về chung nhà, Đàm Thu Trang - Cường Đôla đón con gái đầu lòng và gia tăng thành viên gia đình lên 4 người cũng như chính thức "đủ nếp, đủ tẻ". Để có thời gian chăm sóc các con, vun vén cho tổ ấm nhỏ anh chính thức tạm biệt hội siêu xe mà mình đã theo đuổi 10 năm nay.

Từ ngày có ái nữ, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang tiếp tục đăng tải hình ảnh của con gái lên Instagram cá nhân. Trong khung hình, em bé Suchin đang khoanh tay ngủ cực đáng yêu. 

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang khoe hình ảnh cực dễ thương của con gái

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 4.

Cường Đô La cũng rất cưng chiều công chúa nhỏ

Trước đó, nhân dịp con gái vừa tròn 1 tháng tuổi, Cường Đô la còn đã mua cùng lúc 4 chiếc túi xách gần 700 triệu cho công chúa nhỏ. Thậm chí vợ chồng anh đã đưa Suchin đi dạo phố, hóng mát dịp cuối tuần nơi cả hai lần đầu gặp gỡ và phải lòng nhau. Chỉ sau một tháng hạ sinh con gái đầu lòng, Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của con gái: Mới hơn 1 tháng đã trộm vía tay chân mũm mĩm cực đáng yêu - Ảnh 5.

Cường Đô La sắm dàn túi hiệu dành cho con

Đinh Đang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.