Từ khóa: #Đam Rông

Xem xét, đề xuất hình thức kỷ luật Phó Chủ tịch huyện Đam Rông

Hiện trường một vụ phá rừng tại khu vực giáp ranh giữa hai huyện Lạc Dương và huyện Đam Rông. Ảnh: Đặng Tuấn.
(PLVN) -  Dự kiến ngày 21/12, lãnh đạo Sở Nội vụ Lâm Đồng sẽ chủ trì cuộc họp với các bên liên quan để làm rõ trách nhiệm Phó Chủ tịch UBND huyện Đam Rông trong việc để xảy ra sai phạm liên quan đến đất đai, từ đó có cơ sở tham mưu Chủ tịch tỉnh xem xét, quyết định hình thức kỷ luật.

Hành trình thoát nghèo của chàng trai M’Nông

Hành trình thoát nghèo của chàng trai M’Nông
(PLVN) - Đến bây giờ, anh Pang Ting Y Thuốt vẫn thấy những tháng ngày nỗ lực vươn lên thoát khỏi đói nghèo như một giấc mơ và giấc mơ đó đang tiếp thêm động lực cho anh làm giàu và làm người có ích trong cộng đồng.

Lâm Đồng: Gian nan cuộc chiến chống lâm tặc

Lực lượng Kiểm lâm kiểm tra số gỗ bị lâm tặc chặt hạ tại xã Phi Liêng
(PLO) - Thời gian qua, mặc dù tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành giao đất giao rừng về cho các tổ chức, hộ gia đình quản lý bảo vệ, mỗi năm địa phương trích ngân sách hàng trăm tỷ đồng để chi trả cho công tác này, nhưng hiện nay “máu rừng” vẫn chảy, lâm tặc vẫn tiếp tục lộng hành. 

Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch huyện Đam Rông, kiến nghị thu hồi gần 2 tỷ đồng

Đam Rông – huyện thuộc vùng khó khăn của tỉnh Lâm Đồng
(PLO) - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng kiến nghị thu hồi số tiền sai phạm gần 2 tỷ đồng nộp về ngân sách sau quá trình thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND huyện Đam Rông trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, quản lý tài nguyên khoáng sản, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và thực hiện các chương trình, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất theo Nghị quyết 30a của Chính phủ trên địa bàn huyện.

Lâm Đồng: Ra quyết định xử phạt hành chính từ biên bản “ma”?

Khu vực thửa đất mà UBND xã Liêng Srônh cho rằng gia đình ông Thắng lấn chiếm
(PLO) - Sau khi ra văn bản xin lỗi gia đình ông Dương Minh Thắng vì những quyết định trái pháp luật đã bị tòa án tuyên hủy, Chủ tịch UBND xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông (Lâm Đồng) lại căn cứ vào một biên bản “ma” để tiếp tục ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) đối với ông Thắng. Sự việc đang gây bức xúc trong dư luận và người dân địa phương.

Công ty sữa Cô gái Hà Lan tặng bò cho nông dân nghèo

Đại diện Công ty Sữa Cô Gái Hà Lan trao tặng bò cho nông dân tại buổi Lễ
(PLO) - Công ty Sữa Cô Gái Hà Lan vừa trao tặng 20 con bò sinh sản trị giá 200 triệu đồng cho các hộ nông dân nghèo tỉnh Lâm Đồng. Như vậy, trong năm 2017, Cty Sữa Cô Gái Hà Lan đã thực hiện trao tặng 80 con bò sinh sản (trị giá 800 triệu đồng) cho 80 hộ nông dân nghèo tại 8 xã thuộc huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác dự án “Ngân hàng Bò” giữa Công ty Sữa Cô Gái Hà Lan và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. 

Rơi xuống suối tử vong vì cầm gậy đánh ghen trên cầu

Hình chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Mới đây, thông tin từ Công an xã Quảng Sơn (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình nạn nhân đã tìm thấy thi thể của của anh Triệu Chòi Liêm (SN 1989, ngụ xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông). Trước đó, anh Liêm xảy ra ẩu đả với người bạn của mình rồi bị rơi xuống suối mất tích.