Từ khóa: #đảm bảo điện

Nỗ lực đảm bảo điện cho thủ đô

Nỗ lực đảm bảo điện cho thủ đô
(PLVN) -  Những ngày gần đây, CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) thường xuyên sử dụng loa phát thanh chở trên xe máy, ôtô chạy khắp các tuyến đường, ngõ phố để tuyên truyền, kêu gọi người dân sử dụng tiết kiệm điện.

Bằng mọi cách không được để thiếu điện

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ đạo bảo đảm điện mùa nắng nóng tại cuộc họp cuối tuần qua.
(PLVN) -  Tình hình cung cấp điện cho mùa nắng nóng 2023 được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi các mực nước hồ thủy điện về rất thấp, cùng với đó, khí hậu có nhiều diễn biến cực đoan. Trước tình hình này, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã yêu cầu các đơn vị liên quan bằng mọi cách không được để thiếu điện.

Sếp Điện lực lý giải 'vì sao DN bán điện khuyên khách hàng... tiết kiệm điện?'

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang

(PLVN) - Vào những thời điểm nắng nóng cực đoan, việc cung ứng điện ở miền Bắc sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, bởi hệ thống điện miền Bắc có thể sẽ thiếu hụt công suất đỉnh vào các khung giờ cao điểm: trưa từ 12h00 - 15h00, tối từ 21h00 - 24h00. Phóng viên đã trao đổi với ông Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về việc cung ứng điện mùa hè.

Công ty điện lực Quảng Bình: Luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng chính quyền và người dân trong mùa dịch

Nhân viên điện lực lắp đặt máy phát điện dự phòng 250kVA cho Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình.
(PLVN) -  Có thể nói, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công ty Điện lực Quảng Bình đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo nguồn điện luôn được vận hành an toàn, ổn định phục vụ cho các khu vực cách ly, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 và người dân toàn tỉnh. Cùng với đó là việc đẩy mạnh phong trào đoàn kết, thi đua, xung kích, tình nguyện tham gia đóng góp một phần công sức với quyết tâm phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

PC Quảng Bình: Đảm bảo cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

PC Quảng Bình: Đảm bảo cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
(PLVN) - Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Quảng Bình đã khẩn trương lập phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục trong thời gian diễn ra bầu cử. 

EVN sẵn sàng phương án đảm bảo điện, phòng chống cháy nổ dịp Tết Nguyên đán

Hình minh họa.
(PLVN) -Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, để đảm bảo chủ động cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngay từ cuối năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; chuẩn bị phương án để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.